Tạm ổn bởi Hồng Thanh Diễm

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.6 /5
27 đánh giá

27 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hồng Thanh Diễm 26/11/2013
Tạm ổn
"Về khách sạn: gia đình mình đến ở khách sạn được 4 đêm, nói chung là tạm ổn nhưng về tiêu chuẩn mình nghĩ đạt khoảng 3 sao thôi, khách sạn không có hồ bơi, chỉ có sân tennis, phòng ốc hok đc vệ sinh sạch sẽ, mình ở liên tiếp 5 ngày 4 đêm mà không thấy nhân viên thay tấm trải giường mới, nhân viên lễ tân vào ngày đầu tiên thì tỏ ra khó chịu khi mình nhờ tư vấn một số cho ăn uống ở TP Pleiku. 

Vào ngày ăn buffet sáng cuối cùng khi mình vào nhà hàng thì nhân viên trước cửa nhà hàng yêu cầu đưa vé ăn buffet (trong khi lúc check in mặc dù ở 4 đêm nhưng nhân viên lễ tân chỉ đưa cho mình 2 vé buffet cho 2 người vào ngày đầu tiên thôi, những ngày sau mình chỉ nói số phòng là vào ăn sáng), mình đã nói số phòng cho anh nhân viên đó nhưng anh đó tỏ vẻ nghi ngờ, rồi còn nói không thấy số phòng trong danh sách, mình yêu cầu anh ấy kiểm tra lại và phải đứng đợi một lúc lâu để cho anh ấy tìm kỹ hơn, sau khi thấy số phòng trong danh sách anh ấy mới cho vào mà chẳng thêm một câu xin lỗi. Nếu có lần sau mình sẽ không ở đây nữa, mặc dù đây là khách sạn 4 sao duy ở Pleiku. 

Về dịch vụ của Chudu24: mình rất cảm ơn bạn tư vấn viên rất nhiệt tình, trước giờ mỗi lần đặt phòng khách sạn mình đều thông qua Chudu24 và những lần sau sẽ vẫn vậy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Le Thi Hong Sen 13/08/2013
Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai
"Khách sạn rất tốt nhưng ăn sáng không ngon"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Quốc Mỹ 01/08/2013
Khách sạn HAGL
"Khách sạn không đủ chuẩn 4 sao, hành lang còn đóng rong rêu và chưa trải thảm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Chị Ngọc 29/07/2013
Đánh giá
"Theo tiêu chuẩn để cấp sao cho khách sạn nếu 4 sao khách sạn sẽ có hồ bơi nhưng sao HAGL lại không có hồ bơi ??? Nên nói về dịch vụ so với những khách sạn 4 sao khác là không tốt lắm!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mai Thị Thanh Hương 29/01/2012
Đánh giá KS HA-GL Pleiku
"Tạm được. Nôi thất hơi cũ. drap trải giường và mên hôi. Nói chung tạm được nhưng chưa xứng với tâm 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời