Đánh giá bởi Ms Nguyễn Thị Nhung

Bavico Resort& Spa Tam Giang - Huế
Thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Huế
Wifi miễn phí Hồ bơi
3.8 /5
13 đánh giá

13 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thị Nhung 11/05/2015
Đánh giá
"Tam Giang Resort & Spa có vị trí khá đẹp và gần biển Thuận An nhưng nhân viên, trang thiết bị và đồ ăn rất thiếu chuyên nghiệp. Nhân viên lễ tân, ăn mặc lôi thôi, nói tiếng anh rất kém."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Phạm Cẩm Tú 11/05/2015
Đánh giá
"Gia đình mình nghỉ 3 đêm ở Tam Giang Resort & Spa. Cảm giác đầu tiên đến đây là không gian rất yên tĩnh, thoáng đãng. Resort dù xây đã lâu nhưng trang bị trong phòng tương đối đầy đủ, trừ thiêt bị khu vệ sinh hơi cũ. Resort rộng, nhiều cây xanh có đủ hồ bơi, khu vui chơi trẻ em (dù hơi bé), spa, quán cafe, dịch vụ giặt đồ (siêu rẻ). Resort cách bãi biển Thuận An khoảng 3p đi ô tô (resort có xe điện đưa đón nhưng mình đi xe nhà nên chưa thử) và bãi biển cực đẹp với bãi cát trắng, nước rất trong và vắng. Các bé nhà mình tắm gần như cả ngày không ngừng. Về đồ ăn thì mình không ăn bữa chính ở resort nên ko biết, riêng đồ ăn sáng thì chưa được đa dạng và hết hơi sớm. Đi từ resort vào Huế cũng nhanh, độ 20p chạy ô tô nên cũng khá tiện.
Có một chi tiết mình nhớ là đêm đầu gia đình mình check in muộn (khoảng 21h) không còn đồ ăn nên đặt bếp vài bát cháo ăn lót dạ nhưng kết quả là bếp mang lên một nồi cháo với nguyên một con cá mú to đoành, nhớn bé 8 người vừa ăn vừa nghỉ mãi 2h đêm mới hết nồi cháo. Và thái độ của các bạn bếp rất nice, khi mang lên còn xin lỗi vì "22h là bếp em nghỉ vì các bạn làm từ 5h sáng, anh chị thông cảm ăn tại phòng và cứ để bát bẩn ra cửa phòng mai em dọn". Lần sau đến Huế lại vào Tam Giang ở thôi :) Demo 2 ảnh chụp thực tế để mọi người tiện đánh giá
P/s: về phía Chudu24 thì 3 năm rồi đi đâu cũng đặt phòng qua Chudu24, thế là mọi người hiểu ạ :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Đặng Thuý Nga 30/04/2015
Đánh giá Tam Giang Resort & Spa
"Tam Giang Resort & Spa khá tốt, ở được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Minh Thu Nguyen 17/05/2014
Rất hài lòng
"Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn Tam Giang Resort & Spa, thành phố Huế"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Phương Ly- 16/03/2015
Gửi quý khách hàng
Khu nghỉ dưỡng sinh thái Tam Giang cảm ơn bạn vì đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tối hy vọng sẽ được đón tiếp bạn vào những lần tiếp theo.
Để dịch vụ của khu nghỉ dưỡng trở nên hoàn hảo hơn, chúng tôi mong muốn được nghe ý kiến đóng góp từ chính bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm
Cảm ơn bạn một lần nữa
Phạm Phương Ly
Bui An Binh 05/04/2014
Khu nghỉ dưỡng rất ấn tượng
"Tôi chỉ lưu trú một đêm tại khu nghỉ dưỡng Tam Giang Resort and Spa, Huế, nhưng tôi rất hài lòng & sẽ quay trở lại lần sau. Ở đây đang nâng cấp nên chưa hoàn thiện lắm nhưng nhìn tổng thể rất tốt. Quang cảnh chung trong khu nghỉ dưỡng tạo cho tôi cảm giác thoải mái dễ chịu, các khu dịch vụ được thiết kế có hệ thống, phòng ngủ thoáng mát, giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình & rất thân thiện. Tôi tình cờ gặp quản lý ở đây trong lúc đi dạo bộ tham quan thì được biết kế hoạch sửa chữa nâng cấp tổng thể sẽ hoàn tất sớm & tôi nghĩ đây sẽ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời