Đánh giá Carmelina Beach Resort bởi Tạ Thuỷ Tiên

Carmelina Beach Resort
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.2 /5
322 đánh giá

322 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tạ Thuỷ Tiên 10/03/2020
Đánh giá Carmelina Beach Resort
"Carmelina Beach Resort bữa ăn sáng tự chọn khá ít và không ngon. Tôi ở 2 đêm thì thức ăn lặp lại y chang nhau, có lẽ đầu bếp chỉ việc lôi đồ cũ ra hâm lại thôi, vấn đề này thì tôi có thể thông cảm. Tuy nhiên tôi không hài lòng bộ phận tiếp tân, khi tôi gọi tiếp tân để hỏi lịch chiếu phim, tiếp tân bảo lúc 9h30 sáng có suất chiếu, gia đình tôi hối hả vội vã sắp xếp đi ra rạp thì nhân viên rạp lại bảo rạp đóng cửa không chiếu, làm cả nhà lủi thủi về phòng, cảm giác rất bực vì đi bộ hơi xa. Phòng ở của tôi cũng không có ai đến lau dọn, khi tôi gọi tiếp tân phàn nàn vì phòng không được dọn, không có ai thay khăn tắm mới, không thay chai nước mới...Thì mới có nhân viên lau dọn đi đến, mà lúc đó tôi không cần nữa vì bực. Ngoài ra phòng cũng có nhiều muỗi, con tôi bị muỗi đốt đầy mặt, khâu diệt muỗi không tốt, tối ngủ mà nghe tiếng muỗi vo ve bên tai khó chịu vô cùng. Bãi biển riêng khá sạch, tắm thoải mái, thái độ nhân viên cũng thân thiện, thích nhất sân đá banh. Vị trí hơi xa trung tâm, bù lại xung quanh cũng có nhiều nhà hàng hải sản nên không sao. Nhân viên lái xe điện chuyên chở không khuôn viên lịch sự, nhiệt tình. Lần đầu gia đình tôi đến đây nhưng không có ý định quay lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Long 08/03/2020
Đánh giá Carmelina Beach Resort
"Carmelina Beach Resort khá đẹp, môi trường trong lành, yên tĩnh. Nhân viên nhiệt tình chu đáo. Ăn sáng ít món, có thể do ít khách. Cần xem lai quy định phu thu trẻ em, quá đắt tương đương 1/2 giá 1 phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trương Hoàng Yến 05/03/2020
Đánh giá Carmelina Beach Resort
"Gia đình mình có kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm ở Carmelina Beach Resort. Đầu tiên mình đánh giá về không gian chủ yếu sử dụng mảng xanh và khu vui chơi cho bé nhiều. Bé nhà mình rất thích và chơi không hết luôn. Thứ 2 thái độ phục vụ tận tình, thân thiện, vui vẻ niềm nở, nhiệt tình của nhân viên từ lễ tân, nhân viên hướng dẫn kiêm lái xe điện, nhân viên vườn rau, nhân viên phục vụ nhà hàng,... Nói chung tất cả nhân viên của resort đều cúi chào và cười với gia đình mình khi gặp. Lắng nghe và tiếp thu xử lý ngay những yêu cầu của gia đình. Ăn sáng buffet tương đối phong phú, trình bày đẹp mắt, vừa miệng. Gia đình mình có chuyến du lịch thật tuyệt vời ở resort. Cám ơn vì tất cả. Cám ơn nhân viên tư vấn của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Trần Thị Bích Ngọc 28/02/2020
Đánh giá Carmelina Beach Resort
"Lần thứ 2 gia đình mình quay lại Carmelina Beach Resort, cảm nhận lần này còn tốt hơn lần trước vì resort vừa được tu sửa lại gần đây nên trông mới mẻ và sáng sủa hơn hẳn, đặc biệt là khu vực nhà hàng. Điều đặc biệt thích thú là ở đây có tận 3 hồ bơi khá rộng, trong đó 1 hồ bơi nước mặn. Khuôn viên nhiều cây xanh và rộng rãi nên có nhiều chỗ để dạo chơi, chụp hình. Nhân viên ở đây cũng rất thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ còn quay lại đây nhiều lần nữa. Cũng cảm ơn bạn Phạm Thanh Thái Thy bên Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng nhanh chóng cho gia đình mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thụy Thảo Giang 28/02/2020
Đánh giá Carmelina Beach Resort
"Carmelina Beach Resort phù hợp gia đình có trẻ nhỏ. Vị trí đẹp, nhân viên rất thân thiện. Dịch vụ tốt, giá hợp lý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời