Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Carmelina Beach Resort Ho Tram - Cập nhật 05/2022

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
478 đánh giá

478 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trịnh Xuân Hạnh 17/05/2022
Nhân viên niềm nở
"Nhân viên niềm nở gặp khách bất cứ nơi đâu đều cuối đầu chào. Khách sạn mới nâng cấp một số dịch vụ, nhìn chung chuyến vừa qua khá hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thuý Hường 09/05/2022
Tốt
"Carmelina Beach Resort Ho Tram đẹp, cảnh đẹp, nhiều khu vườn cây tiện ích. Nhà hàng đồ ăn ngon và giá hợp lý. Đồ ăn sáng ít món mặn, món ăn ngọt tạm được. Resort tận thu 1 cách vô lý, xin thêm mền đắp thu phí 100k. Thu phí này không đáng nhưng làm mất điểm mạnh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Phạm Đông Yên 27/04/2022
Review Carmelina Beach resort Ho Tram
"Resort cây xanh nhìều, rất phù hợp nghỉ dưỡng cho gia đình có trẻ nhỏ, cặp đôi. Nhân viên thân thiện. Đồ ăn sáng ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mrs Trần Thanh Hảo 25/04/2022
Resort rất tốt
"Resort rất phù hợp cho nhà có trẻ em, hồ bơi có trò chơi nước, vườn rau, nuôi thỏ. Phòng cũng rộng và đẹp, bé nhà mình rất mê."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms.Trần Kim Nguyên 21/04/2022
2 phòng hướng vườn có cửa thông nhau
"Carmelina Beach Resort Ho Tram thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng, đặc biệt là có bé nhỏ. Tích hợp được nhiều thú vui chơi cũng như nhiều loại hình hồ bơi cho bé. Không gian mở thoáng đãng, nhân viên nhiệt tình, lịch sự có đủ kiến thức kỹ năng để giải quyết tình huống. Đi gia đình vào mấy phòng có cửa thông nhau bé nó chạy qua chạy lại như ở nhà vậy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Võ Thị Tố Uyên 18/04/2022
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Võ Thị Tố Uyên 12/04/2022
Tốt
"Carmelina Beach Resort Ho Tram nói chung là tốt, điểm trừ là trong nhà vệ sinh gương soi và kính phòng tắm đứng không vệ sinh sạch, nhìn không trong suốt mà bị lu mờ nhìn không ưng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
NGUYEN THI NGOC NHUNG 09/04/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Le Ngoc Minh Tam 15/03/2022
Resort cho gia đình
"Kỳ nghỉ cuối tuần ở Carmelina Beach Resort Ho Tram bên gia đình. Phòng ốc sáng sủa, nhà vệ sinh trang bị đủ khăn và vật dụng. Khuôn viên xanh có thể dạo bộ tham quan rất thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Trần Trung Thành 14/03/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời