Đánh giá Olalani Resort and Condotel bởi Ms.Bùi Thị Thanh Nhàn

Olalani Resort and Condotel
Đường Võ Nguyên Giáp, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7.6 /10
32 đánh giá

32 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms.Bùi Thị Thanh Nhàn 02/05/2018
Đánh giá Olalani Resort and Condotel
"Olalani Resort and Condotel tốt, bãi biển đẹp, bể bơi đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Truong Thanh Son 01/05/2018
Đánh giá Olalani Resort and Condotel
"Nếu bạn mong chờ dịch vụ của khách sạn 5 sao thì Olalani Resort and Condotel sẽ không thể đáp ứng. Vị trí khu resort đẹp, cảnh đẹp, tuy nhiên dịch vụ tại đây chỉ ngang tầm 3 sao thôi. Khách sạn không hề quan tâm đến dịch vụ, bạn có thể đọc comment từ các trang mạng khác để đánh giá nhé. Giờ nhận phòng là 14h tuy nhiên chúng tối đã nhận phòng sau đó 40 phút vì lý do khách sạn đông khách. Vậy nhân viên ở đây chỉ đủ để phục phục cho số lượng khách ít hay sao?"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Lê Thị Hạnh 30/04/2018
Đánh giá Olalani Resort and Condotel
"Mình tới Olalani Resort and Condotel là 14h nhưng chờ check in rất chậm chạp, phải ra hỏi 2 lần, không chủ động mời nước uống phải hỏi mới đem ra. Bước vào phòng thì mùi hôi tẩy dọn phòng rất khó chịu mình phải mở hết cửa phòng để bớt mùi. Chìa khóa phòng hỏng 3 lần phải gọi hỗ trợ. Ưu điểm lớn nhất là phòng căn hộ 2 phòng ngủ rộng phù hợp cho gia đình có trẻ con và bãi biển sạch đẹp. Dịch vụ spa tệ nhất không xứng đáng giá tiền. Mình dùng gói tẩy tế bào chết dưỡng da mà resrort tẩy bằng cách chà khăn, có thể vì dịp lễ nên đông nhưng mình không thích quay lại nơi này! Chỉ xứng đáng 3 sao không phải 5 sao như quảng cáo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Phạm Thị Lan 15/08/2017
Đánh giá Olalani Resort and Condotel
"Tôi và gia đình đã có ngày nghỉ rất ưng ý tại Olalani Resort and Condotel. Khách sạn sạch sẽ, bể bơi rộng cũng tiện để ra trung tâm Đà Nẵng và sân bay. Rất cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng cho gia đình tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Tuấn Dũng 28/07/2017
Đánh giá Olalani Resort and Condotel
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt giúp gia đình tại Olalani Resort and Condotel mà gia đình đã biết và đã từng nghỉ ở đó. Tuy nhiên lần này chúng tôi không thỏa mái. Thứ nhất: hôm ấy bé con bị sốt cao. Lúc ấy tôi điện thoại cho lễ tân hỏi mượn cặp nhiệt độ. Nhưng cô ấy nói rằng cho mượn hết rồi và tôi không được hỗ trợ gì thêm. Thứ 2: ngày 23.7 chúng tôi có sinh nhật và có báo lễ tân cũng đã nói setup 1 bánh gato. Nhưng cho tới khi tôi điện thoại xuống thì họ mới nói kiểm tra lại. Khoảng 8h5 tôi nhận đc 1 cái bánh ghi với nội dung chúc mừng "sinh nhật Vũ Thị Nhuần" vừa đủ để ghi. Thật qua quýt bánh nhỏ xíu và nhìn rất tệ, nhỏ tới mức con gái tưởng đó là bánh gato ăn sáng. Lúc ấy tôi không còn thời gian để chuẩn bị được nữa vì khá xa thị trấn. Cái này tôi biết vì mấy năm trước khách sạn đã chuyển lên phòng cho tôi 1 cái bánh rất ok. Thứ 3 còn tệ hơn họ bố trí tại p.234 không biết bên trên có gì mà ầm ầm cả đêm và buổi trưa ấy. Tôi có thông báo lễ tân nhưng không thấy thay đổi. Trên đây là một vài điều tôi chia sẻ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Diễm Kiều- 08/08/2017
Cảm ơn Qúy khách Vũ Tuấn Dũng đã sử dụng dịch vụ tại Olalani Resort and Condotel và có những phản hồi trong quá trình nghỉ dưỡng tại đây:
- Lúc khách cần nhiệt kế thì vào thời gian đó phía khách sạn có vài khách cũng đang mượn nhiệt kế và họ chưa trả nên lễ tân có báo với khách là hiện tại bên khách sạn chỉ có thuốc hạ sốt, còn nhiệt kế các khách khác mượn chưa trả. Nếu khách cần hỗ trợ gì thêm hay đi bệnh viện thì lễ tân phía khách sạn sẽ hỗ trợ chị.
- Về bánh sinh nhật miễn phí cho khách: cao 10 cm x rộng 15 - 20 cm và set up lên phòng cho khách.
- Về việc phòng của khách bị phòng khách khác làm ồn ảnh hưởng thì sau khi lễ tân nhận thông tin của khách, lễ tân gọi điện & làm việc với khách ở phía trên và sau đó Lễ Tân không nghe khách phản hồi lại nữa.
Chân thành cảm ơn Quý khách.