Khách sạn tốt phù hợp với giá tiền bởi Mr Hoàng Gia Nam

1899rating
07 đường Hà Bổng, Phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.6 /10
45 đánh giá

45 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr Hoàng Gia Nam 10/07/2014
Khách sạn tốt phù hợp với giá tiền
"Mình thấy hài lòng với điều kiện ăn nghỉ và dịch vụ tại khách sạn Trường Sơn Tùng 2. Phòng ốc sạch sẽ, ăn sáng đa dạng và khá hợp khẩu vị. Nhìn chung sau 4 đêm nghỉ thì cả nhà mình (hơn 20 người gồm cả người lớn và trẻ em) đều khá hài lòng với thời gian ở đây.
Cám ơn Chudu24 đã nhiệt tình giúp mình đặt phòng và xử lý các phát sinh lúc nhận phòng. Hẹn ngày trở lại với Đà Nẵng và Trường Sơn Tùng 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Hải Triều 07/07/2014
Nhìn chung về tổng thể tốt
"Phòng đạt, chất lượng phục vụ tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Binh Minh 25/06/2014
Bình thường
"Mình thuê phòng giường đôi view biển, ngoài view đẹp và gần biển, đồ uống mini bar giá hợp lý thì nhận xét như sau:
- Phòng chật
- Điều hòa mát chậm, lại ở phía trên nóc tủ nên không có hơi mát tỏa xuống
- Phòng tắm không dốc nên trũng nước, phải quét nước đi mới khô được. Vách ngăn kính giữa khu vệ sinh và vòi sen bị mất cửa :(
- Buffet sáng ổn nhưng nhanh hết, khách sạn nên nấu dư 1 chút tránh tình trạng hơn 8h sáng đã phải nghiêng nồi nghiêng bình để vét đồ (ăn sáng đến 9h)
- Khách sạn kinh doanh bản đồ giá khá cao
- Thuê xe máy ở khách sạn nên hỏi giá cụ thể từng xe, và cách tính giá theo giờ hay nửa ngày cho phù hợp, tránh bị tính oan
- Phía trước khách sạn toàn đỗ xe taxi của Vinasun, mình không biết có phải là hợp đồng với khách sạn hay không (tài xế taxi nói thế), nhưng mấy anh này chài kéo khách khá kinh .. dị. hôm qua mình vẫy xe ra sân bay (đúng lúc xe mai linh đi qua), có anh Vinasun ra chặn đường k cho lên xe Mai Linh, rồi còn chửi nhau với tài xế Mai Linh, văng tục chửi bậy tùm lum khá mất hình ảnh :((. Nhà mình có con nhỏ nên mình thấy rất khó chịu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Trần Đức Tâm 24/06/2014
Thiếu thiết bị
"Khách sạn Trường Sơn Tùng 2, Đà Nẵng không có két sắt và bình đun siêu tốc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trịnh Ngọc Bảo 18/06/2014
khách sạn ở thoải mái
"Khách sạn Trường Sơn Tùng 2, Đà Nẵng khá mới, tuy có một số khách hơi bừa bộn nên có vẻ nhân viên không kịp dọn dẹp thang máy, nhà ăn. Vị trí gần biển, lại có mấy quán hải sản bình dân kề bên nên rất tiện đi tắm biển và ăn uống. Phòng chất lượng ổn, nhưng mình ở lầu 9 nên có lẽ do vậy nước hơi yếu. Máy lạnh gắn ở đầu tủ và ở vị trí khó làm mát cả phòng nên buổi tối hơi nóng một chút, nhưng cũng không đến nỗi quá nóng. Lavabo hơi bẩn, cần cọ rửa kỹ hơn. Các tiện nghi khác đều ổn. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời