Chez Carole Resort cảnh quan đẹp nhưng dịch vụ kém bởi Ms Nguyen Mai Linh

Chez Carole Beach Resort & Spa
Tổ 1, Ấp 4, Xã Cửa Cạn, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7.6 /10
24 đánh giá

24 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyen Mai Linh 15/05/2016
Chez Carole Resort cảnh quan đẹp nhưng dịch vụ kém
"Mình đặt Chez Carole Resort vì xem trên website quảng cáo đây là phòng cao cấp của resort, tuy nhiên khi đến nơi thì có thất vọng vì hoá ra ảnh là ghép của 2 phòng sea view, 1 phòng có view thì thiếu tiện nghi (nhà tắm bé, không có phòng khách,...), 1 phòng đầy đủ tiện nghi thì trông ra  mái nhà của phòng còn lại.
Thức ăn cũng tạm được, không có gì đáng nói. Điểm trừ là phục vụ rất thiếu chuyên nghiệp (trừ nhân viên phục vụ nhà hàng). Mình được trải nghiệm dịch vụ Vip khi thuê phòng suite nhưng khách sạn đã quên cả xe đưa đón mình, may mình vẫn còn được đi ké với 1 tốp khách khác. Lái xe thì bảo do lễ tân quên thông báo, lễ tân kiêm quản lí thì bảo do lái xe quên khách! tóm lại là mình chả hiểu khách vip kiểu j khi mình đã thuê phòng đắt mà đối xử còn tệ hơn cả các khách khác. Mình ở cũng 4 ngày chứ không phải 1 đêm, khi mình phản ánh thì quản lí kiêm lễ tân có xin lỗi với thái độ cho có, khiến mình cũng khó chịu.
Một điều nữa là vị trí khách sạn quá xa trung tâm, biển dơ chả ai tắm mà toàn dùng bể bơi dù cũng không phải rộng lắm. Mình chỉ thích quang cảnh nơi đây thôi, lần sau không quay lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mrs.Nguyễn Phúc Thịnh 13/04/2016
Chez Carole Resort tốt
"Tôi chỉ ở Chez Carole Resort 1 ngày vì muốn ở trung tâm để đi chơi cho tiện nhưng thật sự nếu để nghỉ dưỡng thì ở Chez Carole Resort là tuyệt vời. Phòng ốc, bãi biển sạch, view khá đẹp và rất gần gũi với thiên nhiên. Lần này tôi đi chỉ có 1 vợ chồng nên ở đây lâu thì sợ buồn, lần sau cho các con đi định sẽ lại chọn nơi này làm điểm dừng chân.
Còn 1 điều nữa là đồ ăn khá ngon và giá cả thì rất oke nhé. Đánh giá chung tôi sẽ cho 4,5 điểm vì điểm trừ là bể bơi hơi nhỏ 1 chút, còn lại là hoàn hảo. Nhân viên rất dễ thương. Cảm ơn Chudu24 và Chez Carole Resort rất nhiều!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Ly Chi Vinh Thai 11/04/2016
Chez Carole Resort rất chán
"Buffet ăn sáng không có gì hấp dẫn để chọn lựa.
Có bãi biển riêng, nhưng không tắm được vì rất dơ, và rác dày đặc.
Đi biển mà không tắm được biển. Không còn gì thất vọng hơn.
Phòng thiếu ánh sáng, muốn nhìn rõ mọi thứ phải mở hết các rèm cửa.
Nhân viên phục vụ Chez Carole Resort là người gia đình với nhau nên rất là qua loa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Trần Minh Thắng 01/03/2016
Chez Carole Resort tạm được
"Vị trí Chez Carole Resort yên tĩnh. Phòng rộng rãi, sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình. Đồ ăn khách sạn ít món quá, giá cao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thu Thủy 21/10/2015
Khá hài lòng về thời gian nghỉ dưỡng tại Chez Carole Resort
"- Vị trí: Chez Carole Resort xa trung tâm nên chỉ phù hợp nghỉ dưỡng, nếu bạn nào muốn đi chơi hay ăn uống bên ngoài thì không nên chọn ở Resort này.
- Nhân viên: Mình đặt 2 đêm nên có dịch vụ đưa đón sân bay. Lái xe rất nhiệt tình và thân thiện. Tuy nhiên nhân viên sale làm việc không chuyên nghiệp (hẹn đón khách mà xe đến trễ cũng không thông báo lại cho khách). Nhân viên lễ tân không thân thiện lắm. Nhân viên phục vụ trong nhà hàng tại Resort rất thân thiện, bếp nấu ngon, giá cả hợp lý.
- Khung cảnh khách sạn đẹp, có nhiều góc chụp đẹp dành cho các bạn thích chụp hình, hồ bơi sạch sẽ, biển thì không đẹp lắm.
- Phòng ốc đẹp, sạch sẽ. Mình đặt phòng view sông và khá hài lòng.
Lần sau tới Phú Quốc mình sẽ ghé lại Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời