Chất lượng Sailing Bay rất tốt bởi Trương Công Minh Tuấn

The Sailing Bay Beach Resort
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.8 /5
424 đánh giá

424 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trương Công Minh Tuấn 01/12/2014
Chất lượng Sailing Bay rất tốt
"Mình ở The Sailing Bay Beach Resort vào cuối tháng 11/2014. Nhìn chung, The Sailing Bay Beach Resort rất mới và chất lượng dịch vụ tốt. Phòng sạch sẽ, rộng rãi. Buffet sáng ngon miệng, nhiều món. Bãi biển sạch, có cứu hộ. Hồ bơi sạch, đẹp. Lần sau, có dịp sẽ quay lại Sailing Bay. Cảm ơn Chudu24 và The Sailing Bay Beach Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Minh Tuấn 01/12/2014
Resort rất tốt
"Mình đã nghỉ ngơi tại The Sailing Bay Beach Resort vào cuối tháng 11/2014. Nhìn chung, chất lượng Resort rất tốt. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ. Bãi biển sạch, có cứu hộ. Hồ bơi cũng rất tốt. Buffet sáng ngon, nhiều món ăn. Nhân viên thân thiện. Cảm ơn The Sailing Bay Beach Resort và Chudu24 đã thu xếp cho mình kỳ nghỉ rất hài lòng. Lần sau, nếu quay trở lại, rất mong Resort giữ được phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ như hiện nay."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Le Huu Thinh 21/11/2014
The Sailing Bay Beach Resort đáng tiền
"Vị trí hơi xa trung tâm, phòng mới, sạch sẽ. Nhân viên thân thiện, đồ ăn phong phú, tóm lại là đáng tiền. Bãi biển tạm ổn, hồ bơi rất tốt. Tuy nhiên Gia đình mình đi đúng lúc The Sailing Bay Beach Resort đang sửa chữa nâng cấp vườn ở một phía, theo mình nghĩ The Sailing Bay Beach Resort nên cho khách ở phía bên kia để tránh khách đi lại qua khu vực sửa chữa, làm giảm mất cảm giác thư giãn vì đi nghỉ mà vẫn gặp công trường.
Dịch vụ của Chudu24 thì vẫn tốt như mọi lần, không có gì phải đánh giá. Thanks!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Trong Duc- 24/11/2014
Bạn cho mìnhhỏi về ăn trưa và tối ở khach sạn này thế nào? Giá cả có đắt quá không? Đồ ăn có ngon không? Mình và gia đình đáng tính nghỉ ở The Sailing Bay Beach Resort vào dịp Tết Nguyên Đán này. Many Thanks.
Nguyễn Quốc Trường 09/11/2014
Nhân viên kỹ thuật xử lý qua loa
"Tôi đã ở The Sailing Bay Beach Resort  2 phòng Deluxe Ocean view, về phòng ốc thì sạch sẽ, rộng rãi trong tất cả các resort tôi đã từng đi ở Mũi Né. Nhưng ngay hôm tôi ở ( có 2 bé nhỏ), do ban ngày ít ở trong phòng nên không mở máy lạnh, hôm đó về khuya quá nên máy lạnh không lạnh thậm chí phà ra hơi nóng, cả đêm 2 bé đều không ngủ được do quá nóng. Nhân viên  xử lý cho có nên tôi không hài lòng về khoản đó."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Nhàn 27/10/2014
The Sailing Bay Beach Resort
"Phòng The Sailing Bay Beach Resort đẹp, sang trọng, ăn uống ngon. Nhân viên phục vụ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời