Rất tốt bởi Hồ Cẩm Châu

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
351 đánh giá

351 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hồ Cẩm Châu 24/05/2019
Rất tốt
"Romana Resort & Spa đẹp, nhiều cây xanh, phòng hơi cũ nhưng sạch sẽ, nhân viên thân thiện, bữa sáng buffet ngon. Đặc biệt hồ bơi đẹp và bãi biển riêng yên tĩnh.
Cảm ơn bé Loan (nhân viên tư vấn của Chudu24) rất nhiệt tình và hỗ trợ hết mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Đoàn Ngọc Huy 19/05/2019
Tốt
"Romana Resort & Spa tốt, có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vo Lam Minh Khanh 17/05/2019
Bình thường
"Romana Resort & Spa có wifi phủ mà hầu như không truy cập được. Do bị khuất núi sóng điện thoại cũng yếu. Ở đây như cách li thế giới bên ngoài. Ăn sáng quá ít món ăn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Quynh Tram 06/05/2019
Rất tốt
"Điểm đến tuyệt vời cho kì nghỉ của gia đình. Romana Resort & Spa với vị trí đẹp, nằm gọn phía cuối con đường nên khá phù hợp cho những gia đình thích yên tĩnh. Triền dốc cho phép view đẹp từ tất cả các phòng. Thiết kế lí tưởng cho phòng nào cũng được đón nắng. Bãi biển có bờ chắn sóng nên sóng rất êm, em bé có thể nằm trên phao bơi nhẹ nhàng chơi mà không bị sóng đánh úp, mấy bé nhà mình thích cực kì. Bãi biển thoai thoải, không bị dốc, không hố hục, không bị vỏ sò và đá làm đau chân. Nhân viên khách sạn đi cào rác và cào vỏ sò nên bãi biển sạch sẽ, trẻ con tha hồ chơi cát. Người lớn thong dong đi dạo. Phòng ốc, ban công nhỏ nhưng sạch sẽ. Nhân viên khá tận tình nhưng chưa niềm nở lắm. Khóa phòng vẫn khóa bằng chìa khóa chưa hiện đại. không có giá phơi đồ ướt khi đi tắm biển tắm hồ về. Khăn tắm hơi cũ và không có khăn tắm biển riêng. Đồ ăn ngon, phong phú. Đáng tiền và là nơi đáng đến cho các kì nghỉ của gia đình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tuyết Ngân 02/05/2019
Rất tốt
"Nhìn chung em thấy dịch vụ và chất lượng của Romana Resort & Spa rất tốt, Em ở phòng trên tầng mái, phần tường ngăn cách ngoài ban công thấp cộng thêm cái khóa cửa ban công không chắc chắn nên tạo cảm giác không được an toàn lắm. Còn lại mọi thứ đều ok hết ạ. Em cảm ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời