Khách sạn VDB Nha Trang bởi Ms.Tô Lê Quỳnh Thu

Khách sạn VDB Nha Trang
50 Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.1 /5
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms.Tô Lê Quỳnh Thu 15/02/2016
Khách sạn VDB Nha Trang
"Check in và out lâu. Điện nước máy móc ok. Wifi không vào được. Buffet dở. Con mình ăn bị dị ứng. Bánh và nước hoa đón chào rất ok. Nhân viên ok. View ok. Biển xa Khách sạn VDB Nha Trang tầm 500m. Biển không trong như Trần Phú nhưng lại tắm được. Gió nhiều. Cách âm phòng dở. Nếu nhu cầu dừng chân thì ok. Nghỉ dưỡng có lẽ chưa ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Trần Phụng Vĩnh Bình 25/01/2015
Đánh giá Khách sạn VDB Nha Trang
"Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng phục vục của khách sạn VDB. Nhân viên chu đáo, thân thiện, cơ sở vật chất tốt. Chúng tôi sẽ trở lại Khách sạn VDB Nha Trang  khi có dịp.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Mrs. Huỳnh Thoại Loan 05/09/2014
Nhận xét về trang thiết bị.
"1/ Giường ngủ không êm, vệ sinh ga trải giường không sạch, dính tóc của khách cũ.
2/ Dép mang trong nhà không tiện nghi.
3/ Buổi ăn sáng buffet không có fromage đa dạng.
4/ Từ Khách sạn VDB Nha Trang đi ra bãi biển khá xa, vệ sinh bãi biển quá dơ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Thị Thu 15/08/2014
Đánh giá khách sạn VDB Nha Trang
"Tôi đặt 4 phòng cho gia đình ở tại Khách sạn VDB Nha Trang từ ngày 25/7 đến 29/7 nên có một số đánh giá như sau:
1) Về khách sạn : Khách sạn VDB Nha Trang mới nên nội thất và trang thiết bị rất OK. Vị trí xa trung tâm cái không hay là khi đến khách sạn ai cũng háo hức nhìn từ khách sạn ra xem biển thế nào thì đập vào mắt là hàng dài các xe rác tập kết chờ chở đi. Khách sạn VDB Nha Trang có bãi biển riêng nhưng cách xa khách sạn vì cửa khách sạn rất nhiều đá và hà. Tuy nhiên cũng may là khi xuống bãi biển mình lại đi đường bãi cát chứ không đi trên đường nên đi qua cống nước thải của cư dân đổ xuống biển, cách bãi tắm khoảng 20-30m nên sợ quá quay về luôn không dám xuống tắm nữa. Sảnh đón của khách sạn rất bất cập vì khi trời mưa là ngập rất cao bọn trẻ xuống khỏi xe là lội đến ngang bắp chân và bị trôi cả dép, sảnh không có mái che còn nhân viên trực cửa thì đứng nhìn khách loay hoay chạy mưa chứ không mang ô ra đón.
Vì có trục trặc về việc đặt phòng nhưng KS giải quyết rất ổn thỏa. Từ đêm thứ 2 mình phải chuyển về đúng phòng đã đặt và có để quên lại phòng cũ 1 bộ quần áo nhưng mãi hai hôm sau mới phát hiện ra gọi điện hỏi lễ tân đến 2 lần thì được trả lời không có ( Buồn luôn).
Ăn sáng rất ngon và sạch sẽ. Tuy nhiên mình ở đến 4 buổi sáng thì hầu như không có thay đổi món ăn. Bể bơi chưa làm mình hài lòng. Khách sạn cần sữa chữa thêm để làm khách an tâm tận hưởng kỳ nghỉ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mr. Trần Khắc Tuấn 04/08/2014
Đánh giá
"Tốt

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời