Đánh giá Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne bởi Quách Gia Hiến

Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
161 đánh giá

161 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Quách Gia Hiến 07/02/2020
Đánh giá Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne
"Đăng ký phòng Aroma Villages Triple ở Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne cho hai vợ chồng và hai con nhỏ. Bất ngờ khi nhận được căn phòng góc hai mặt tiền số 42. Có cả hồ sục. Thiết kế mặt bằng và nội thất tốt. Gia đình ưng ý. Cảnh quan cho ta cảm giác như đang ở trong một khu làng xưa. Các món ăn việt nấu hợp khẩu vị. Khách Nga ở đây nhiều. Hồ bơi rộng, ít người bơi. Khách nước ngoài chủ yếu phơi nắng. Đây đúng là nơi cho kỳ nghỉ an dưỡng. Tối có thể đi taxi ra Mũi Né hết chừng 45 đến 80 ngàn. Dạo bộ, cà phê, ăn chơi thoải mái rồi về lại resort. Hài lòng cho kỳ nghỉ 3 đêm này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Phi Hùng 02/02/2020
Đánh giá Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne
"Mình có dịp nghỉ 2 đêm vào dịp tết 2020. Theo trải nghiệm của mình thì Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne đẹp, thiết kế theo kiểu gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn rất sang trọng và hiện đại. Khuôn viên resort có rất nhiều cây xanh hoa lá, thái độ phục vụ của nhân viên rất vui vẻ lịch sự, không có sự phân biệt khách Tây hay khách Việt. Về phòng ốc thì tuy nhìn từ ngoài trông đơn sơ mái lá nhưng tiện nghi bên trong rất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cần thiết. Resort có hồ bơi rộng và đẹp, bãi biển trước thì tạm ổn chứ ko phải là đẹp xuất sắc. Đồ ăn sáng thì ngon và tương đối đầy đủ, có thay đổi món theo từng ngày. Chỉ có điều về vị trí của resort thì xa khu trung tâm du lịch mũi né nên hơi vắng vẻ, xung quanh ko có quán xá ăn uống giải trí gì, resort phù hợp nghỉ dưỡng. Đây là trải nghiệm thực tế của mình tại resort nhé."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Bùi Thị Thiên Kim 01/02/2020
Đánh giá Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne
"Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne có thiết kế phòng đẹp. Nhân viên thân thiện. Bãi biển đẹp. Hồ bơi đẹp, tuy nhiên có 2 vòi nước phun vào hồ bơi làm bằng sắt, nhìn bị cũ nên cảm giác không sạch, nếu có thể sơn lên nhìn cho đẹp mắt và vệ sinh hơn. Đồ ăn sáng thì hơi ít món. Sẽ ghé lại lần sau nếu đi Mũi Né."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Bong 26/11/2019
Đánh giá Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne
"Sau đây là những phàn nàn của cá nhân mình về dịch vụ tại Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne 
1. Khách 18 giờ check in khách sạn không chăm sóc gọi điện gì. 
2. Phòng máy lạnh hư, 23h về ngủ mới biết. 
3. Dịch vụ Spa lấy lý nước lọc, có vết son môi trên miệng ly, chứng tỏ không vệ sinh. 
4. Đặt lịch lúc 16 giờ hơn, Lá Spa hẹn 21 giờ, vào spa luôn không có mời nước gì, xong thì thanh toán luôn, không có cơ hội đưa Tip.
5. Nhân viên nhà hàng tiết kiệm nụ cười, dọn đĩa trên bàn khách không xin phép hay ra dấu hiệu gì hết (nữ). 
6. Ra bể bơi ngồi 20 phút không có nước gì hết, ngồi 30 phút cũng không ai đưa khăn cho để nằm lên tấm mút xốp ngứa người, resort cao cấp thì không chấp nhận được. 
7. Trải nghiệm tệ lắm, ra ở Mũi Né Bay 1,3 triệu 1 ngày còn ngon hơn nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr. Bùi Thế Hưng 08/11/2019
Đánh giá Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne
"Tất cả dịch vụ, phục vụ, tiện nghi, phòng ở Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne đểu tốt. Rất phù hợp với các đôi tình nhân, giới trẻ để thưởng thức 1 khung cảnh thanh bình, trầm lặng cùng gió, sóng biển thổi vào giữa chốn thôn quê.
Vài góp ý cho Ban Quản Lí Aroma:
- Cần bổ sung tăng cường hệ đèn chiếu sáng về đêm đặt tại vị trí các lối đị theo các bảng hướng dẫn để biết số phòng, vị trí khu vực khách cần tìm đến để khách nhìn được dễ dàng, rõ hơn vào ban đêm nhất là cho các khách cao tuổi. Theo quan sát lúc tôi lưu trú (06/11) vào ban đêm không thể đọc hay nhìn thấy các nội dung ghi trên bảng hướng dẫn vì rất tối. 
- Các bảng hướng dẫn cho khách về số phòng, tên vị trí khu vực cần được đặt treo vừa với tầm nhìn mắt để dễ khách thấy (từ 1 m - 1,2 m). Theo quan sát vào thời gian tôi lưu trú tại Aroma thấy các tấm bảng hướng dẫn treo tai các vị trí rất thấp (30 - 40 cm)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời