Phòng & dịch vụ rất tốt so với giá tiền bởi Ms. Trần Ngọc Thoa

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
93 đánh giá

93 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trần Ngọc Thoa 04/05/2015
Phòng & dịch vụ rất tốt so với giá tiền
"Từ Bãi Lữ quay lại Vinh, ở Khách sạn Mường Thanh Sông Lam thực sự đem cho mình cảm giác dễ chịu. Phòng khách sạn sạch sẽ, đẹp & tiện nghi, view từ trên cao nhìn xuống thành phố Vinh rất thích. Dịch vụ khá tốt so với mức chung của dịch vụ ngoài Bắc Trung Bộ. Nửa đêm con mình trớ làm bẩn ga giường, gọi bộ phận trực buồng là có người ngay lập tức mang ga mới tới thay cho, rất nhiệt tình. Tuy nhiên mình có góp ý nho nhỏ là nếu khách sạn có khu vực phòng chờ riêng cho khách (khách đến sớm hoặc chờ muộn đến giờ bay...) có điều hòa, sofa bed, wifi... thì tốt hơn. Cảm ơn Chudu24 & Phan Linh rất nhiều, dù trong ngày lễ, mọi người nghỉ hết mà lúc mình cần gọi thì vẫn được các bạn hỗ trợ nhiệt tình ngay lập tức. Lần sau có quay lại Vinh định mình sẽ tiếp tục nhờ Chudu24 book phòng ở Mường Thanh Sông Lam!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen The Vinh 04/05/2015
Khách sạn Mường Thanh Sông Lam
"Khách sạn Mường Thanh Sông Lam đẹp, sạch sẽ, lễ tân làm việc chưa được chuyên nghiệp. Gia đình mình ở 3 đêm, đã thanh toán tất cả tiền phòng và ăn sáng qua Chudu24, vậy mà sáng nào cũng phải qua lễ tân để "xin" thêm phiếu ăn sáng của 2 nhóc nhà mình, thật là thiếu chuyên nghiệp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dương Xuân Hải 03/05/2015
Khách sạn Mường Thanh Sông Lam
"Nhận xét Khách sạn Mường Thanh Sông Lam:
Phòng tầng 8, buổi tối có nhạc sàn (không rõ ở chỗ nào phát ra) ầm ĩ gây khó chịu và mất vui ngày nghỉ.
Quạt phòng tắm chạy kêu to như công nông lên dốc mà không bật thì không có đèn (bất tiện quá đi mất, vừa tắm vừa nghe ù hết cả đầu).
Trang thiết bị trong phòng không xứng với khách sạn 5 sao.
Nhân viên dọn phòng muộn, đi chơi cả sáng đến chiều về vẫn chưa thấy dọn phòng. Báo dọn phòng mãi mới có người lên chắc do nghỉ lễ quá tải, thiếu nhân viên.
Thẻ từ bị lỗi không mở được phòng, báo lễ tân 4 lần không thấy ai xử lý, phải ngồi nhờ phòng khác hơn 1 tiếng đồng hồ, sau may nhờ được thẻ của em dọn phòng mới mở cửa vào được phòng; 11h30 vào được phòng trong khi 12h phải check out! Chán toàn tập.
Điểm mạnh: có bãi đỗ xe rộng phía sau, nhân viên bảo vệ hướng dẫn tận tình.
Phòng ăn sáng khá rộng rãi, đồ ăn cũng ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Đỗ Cẩm Linh 16/03/2015
Bình thường
"Chất lượng dịch vụ của Khách sạn Mường Thanh Sông Lam tốt tuy nhiên việc thu thêm phí dịch vụ khi khách có lưu lại chưa được rõ ràng và minh bạch."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ngô Viết Quyến 05/03/2015
Khách sạn Mường Thanh Sông Lam
"Tôi rất hài lòng về những ngày nghỉ tại Khách sạn Mường Thanh Sông Lam"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời