Tốt bởi Ms.Nguyễn Thị Kim Anh

2008rating
Khu SeaLinks City, Km9, đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
273 đánh giá

273 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms.Nguyễn Thị Kim Anh 14/05/2019
Tốt
"Cám ơn em Viên bên Chudu24 đã giúp book phòng. Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links sau 2 năm trở lại chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt, nhân viên thân thiện. Rất thích hợp nghỉ dưỡng, mọi dịch vụ đều chu đáo. Cám ơn Ocean Vista."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Thoa- 15/05/2019
Mến chào chị Kim Anh,
Xin chân thành cảm ơn chị và gia đình đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ những cảm nhận của mình về kỳ nghỉ dưỡng tại Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links. Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực về phòng ốc cũng như dịch vụ khách sạn. Mong sẽ gặp lại chị và gia đình trong thời gian sớm nhất. Chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc.
Trân trọng Nguyễn Thị Kim Thoa
Guest relation manager.
Trương Thị Thu Trang 24/03/2019
Rất tốt
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links sạch, ấm cúng. Nhân viên thân thiện, món ăn ngon. Là nơi dừng chân nghỉ dưỡng lí tưởng cho hầu hết các mùa trong năm. Rất cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Thoa- 27/03/2019
Mến chào chị Trang,
Rất cảm ơn chị và gia đình đã tin chọn Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links cho kỳ nghỉ tại Mũi Né. Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Chị và gia đình đều thích phòng và dịch vụ tại Ocean Vista. Lời khen của chị chính là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.
Rất mong được có cơ hội đón tiếp chị và gia đình quay lại vào một ngày không xa. Chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc.
Trân trọng
Nguyễn Thị Kim Thoa - Guest relation manager
Dinh Ngoc Thuan 10/02/2019
Rất tốt
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cô. Trần Kim Anh 10/02/2019
Tốt
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links là căn hộ có đầy đủ tiện nghi và phục vụ tốt về tất cả mọi mặt. Có khung cảnh đẹp, hồ bơi sạch sẽ và đạt chuẩn. Chúng tôi thường hay đến trong những kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc tiếp bạn bè, đối tác. Nhưng trong chuyến đi vừa rồi, có một vài ý kiến muốn đóng góp cho resort. 
Trước tiên là đặt phòng (đặt trước 3 tháng) chúng tôi yêu cầu đặt phòng view biển (với giá cao hơn), nhưng đến khi nhận phòng, chỉ được bố trí cho phòng thuộc block A, 60% tầm nhìn bị che khuất.
Thứ 2 là resort không dành khu ngủ đêm cho tài xế (chấp nhận thu phí).
Thứ 3 là gala đêm nên có tiết mục đặc sắc để khách tham gia có ấn tượng hơn với resort.
Thứ 4 là vòi nước nhà vệ sinh (luôn cả trong phòng spa) có vài cái bị hư, không sửa kịp thời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị- Trần Kim Trang 31/01/2019
Rất tốt
"Khu căn hộ Ocean Vista Sea Links tuyệt vời về mọi mặt. Nhân dịp tết đến , apartment được chăm chút sạch đẹp. Nhân viên thân thiện, ăn sáng phong phú, trang hoàng đầy không khí xuân. Một lần đã đến muôn lần yêu thích..."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời