Rất tốt! bởi Đạt GS

2017rating
85 Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
8 đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đạt GS 19/10/2014
Rất tốt!
"Khách sạn Anh Đào Mekong tuy nhỏ nhưng bù lại các nhân viên phục vụ rất tốt. Phòng mới, sạch.
Buffet sáng ít đồ ăn (đỡ mất thời gian chọn món) nhưng khá ngon, hợp miệng nhà mình.
Món ăn ngon, là rau, rất tươi và giòn, ngọt.
Phòng thì ok nhưng trước cửa wc không có thảm chùi chân. Giường ngủ không có gối ôm.
là bộ phận bếp nên chú ý đến yêu cầu của khách để có thể phục vụ đúng món ăn mà khách đã order.
Góp ý nhỏ hy vọng hotel ngày càng phục vụ khách với chất lượng tốt hơn nữa! Dĩ nhiên nhà mình sẽ quay lại nếu có dịp đi nghỉ ở Cần Thơ! Cám ơn hotel Anh Đào Mekong nha!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Giao Phượng Hằng 24/02/2014
Nhận xét khách sạn Anh Đào Mekong
"Khách sạn mới nên sạch đẹp, nhân viên vui vẻ, tuy nhiên điểm tâm sáng hơi ít đồ ăn. Cám ơn chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Khách sạn Anh Đào Mekong- 20/03/2014
Thân chào chị Phượng Hằng ,

Chân thành cám ơn chị đã dành thời gian quý báu viết đánh giá ý kiến cho khách sạn Anh Đào Mekong,
Thay mặt Ban Giám Đốc và toàn Nhân Viên Khách Sạn , rất cám ơn chị đã chọn khách sạn Anh Đào Mekong là nơi lưu trú trong thời gian chị ở TP Cần Thơ. Đó thật sự là một niềm vinh hạnh với khách sạn và đặc biệt hơn khi chị hài lòng về sự phục vụ nhiệt tình vui vẻ , thân thiện của nhân viên.
Khách sạn cũng chận thành xin lỗi về việc điểm tâm sáng chưa thật sự phong phú như chị mong đợi , Bên Ban Giám Đốc đã họp và quyết định bổ sung thêm nhiều món Âu và Á cho buffet sáng ,để phục vụ khách rất tốt có thể .
Một lần nữa , xin chân thành cám ơn chị và rất mong sẽ được vinh hạnh phục vụ chị lần nữa khi chị có dịp đến với TP Cần Thơ.
Chúc chị và gia đình luôn khỏe,

Mai Thiện Hùng - Giám Đốc Kinh Doanh
Nguyen Van Hong 17/02/2014
Anh Đào Mê Kông
"Khách sạn mới, đẹp, nhân viên rất niềm nở, ân cần. Qui mô hơi nhỏ với tiêu chuẩn 3 sao, buffet sáng hơi ít món."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Khách sạn Anh Đào Mekong- 20/03/2014
Thân mến chào anh Hồng,

Chân thành cám ơn anh đã viết những suy nghĩ rất tốt đẹp dành cho ks Anh Đào Mekong.
Trước tiên thay mặt Ban Giám Đốc, và Toàn Thể Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn Anh Đào Mekong- Cần Thơ, gửi đến anh những lời cám ơn chân thành , đã chọn Khách Sạn Anh Đào Mekong là một trong những đối tác tại Thành Phố Cần Thơ.Đó là một vinh dự và nột cơ hội quý báu mà chúng tôi có được.
Chúng tôi rất lấy làm tự hào và hạnh phúc khi anh hài lòng về chất lượng nhân viên phục vụ niềm nở , thân thiện cũng như trang thiết bị của khách sạn mới và đẹp.
Bên khách sạn cũng vô cùng lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi anh về việc ăn sáng buffet chưa thật sự phong phú như anh mong đợi . Ban Giám Đốc Nhà Hàng đã quyết định bổ sung thêm khá nhiều món Âu và Á vào Menu , nhằm phục vụ khách hài lòng hài có thể.
Mong sẽ luôn có nhiều dịp đón chào anh cũng như các đối tác đến và quay lại với TP Cần THơ và Nhà Hàng Khách Sạn Anh Đào Mekong.
Mến Chúc anh và Gia Đình ngập tràn những Khỏang Khắc Tuyệt Vời trong Hạnh Phúc, và Bình An. Công việc kinh doanh luôn đạt được những thành công .
Thân chào anh ,

Mai Thiện Hùng - Giám Đốc Kinh Doanh
AndyHug 06/12/2013
Hơn Cả Sự Mong Đợi..!!!
"Đây là một khách sạn mới khai trương tại Cần Thơ (đầu tháng 11/2013). Nhìn ở mặt sảnh của khách sạn thì hơi nhỏ , nhưng khi vào trong thì hoàn toàn là một thế giới khác. Phòng rất sạch, đẹp(lót sàn gỗ), và có cửa sổ rộng. Tôi ở phòng 301 thì có cả balcony, ngồi trên sofa ngắm sự nhộn nhịp của thành phố và sông Cần Thơ rất tuyệt. Nhân viên thì rất thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Tôi nghĩ chất lượng của khách sạn khoảng 3*, nhưng giá phòng khá rẻ (bao gồm ăn sáng buffet)..Highly recommend...."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Phuong Lien- 12/12/2013

Anh AndyHug Thân Mến, Liên xin Đại Diện Ban Giám Đốc cùng toàn thể Nhân Viên Khách Sạn Anh Đào Mekong rất cảm ơn những nhận xét quý báu của Anh.

Chúng tôi sẽ cố gắng gìn giữ sự tin tưởng, những thiện cảm của Anh, cũng như của tất cả những Quý Khách đến với Anh Đào Mekong, không phải chỉ trong thời gian ban đầu thành lập Khách Sạn, mà sẽ hoàn thiện hơn nữa trong tương lai 

Trân trọng, 

Nguyễn Phương Liên