Tốt bởi Truong Thi My Hien

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
182 đánh giá

182 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Truong Thi My Hien 08/01/2018
Tốt
"Vị trí Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn thuận tiện, nhân viên thân thiện, view đẹp, ăn sáng ngon. Cảm ơn các bạn Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vu Duc Suu 02/01/2018
Bình thường
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn có được vị trí khá trung tâm, tuy nhiên đánh giá về không gian, phòng và trang thiết bị thì chỉ được 3 sao. Hồ bơi quá nhỏ chỉ có 12 m, khách sạn 4 sao thì nên đầu tư hồ bơi rộng hơn. Phòng thì hơi có mùi toilet ở dãy cũ. Nhân viên thì mình đánh giá tốt, khá thân thiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trương Thị Kiều Oanh 21/11/2017
Không tốt
"Mình đặt Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn vì đọc thấy thông tin khách sạn 4 sao, nằm ở vị trí trung tâm, với mức giá phòng 690,000 đồng/ đêm, mình có xem qua hình ảnh thì thấy họ chụp ở khu nhà cũ. Mình đặt 2 phòng, 2 đêm. Trước khi quyết định lấy phòng nhân viên có gọi điện xác nhận về đặt phòng này. Đến lúc nhận phòng thì mình hoàn toàn thất vọng, mình ở khu cũ 5 tầng, phòng như phòng nhà nghỉ chứ không ra khách sạn 4 sao, mọi đồ đạc đều cũ, điều hoà không mát và cũ đến mức chắc phải mười mấy năm tuổi rồi. Nói chung là cực thất vọng, mà mình đặt vào lúc thấp điểm du lịch nữa chứ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn- 15/12/2017
Chào chị Trương Thị Kiều Oanh,
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin gửi lời chào đến chị. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã không mang lại cảm giác thoải mái cho kì nghỉ vừa rồi của chị. Khách sạn có nhiều loại phòng với các tiêu chuẩn và giá phòng khác nhau. Hy vọng lần sau chị sẽ được tư vấn kĩ hơn để chọn được loại phòng phù hợp với tiêu chí của mình. Chúng tôi rất mong sẽ lại được đón tiếp chị lại khách sạn. Chúc chị sức khỏe.
Ms. Trần Thị Lệ Chơn. Front Office Manager
Phan Thanh Phong 05/11/2017
Tốt
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn tương đối ổn, có thể ở được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn- 15/12/2017
Chào Anh Phan Thanh Phong,
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn kính gửi lời chào đến anh. Cảm ơn anh đã lưa chọn Hải Âu cho kỳ nghỉ của mình. Lời khen của anh là sự động viên vô giá đối với toàn thể nhân viên khách sạn. Chúng tôi rất mong lại được đón tiếp và phục vụ anh trong kỳ nghỉ tiếp theo, Chúc anh sức khỏe.
Ms. Trần Thị Lệ Chơn.
Front Office Manager
Tran Thi Thu Tra 02/11/2017
Tốt
"Phòng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn và thiết bị bên trong cũ. Giường quá nhỏ. Thảm trải sàn bụi nhưng sau khi được phản ánh, hôm sau khách sạn đã cho vệ sinh sạch sẽ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn- 14/12/2017
Chào Chị Trần Thị Thu Hà,
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn kính gửi lời chào đến chị, Xin chân thành cảm ơn chị đã dành thời gian đóng góp ý kiến các dịch vụ tại khách sạn. Chúng tôi ghi nhận những góp ý của chị về trang thiết bị, giường và thảm, ban quản lý sẽ sớm tìm biện pháp khắc phục. Thành thật xin lỗi vì những bất tiện này.
Khách sạn Hải Âu rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách nếu có dịp quay lại Thành phố Quy Nhơn.
Trân trọng.
Front Office Manager