Rất tốt bởi Chị - Tăng Phương Vân

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
182 đánh giá

182 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị - Tăng Phương Vân 18/01/2018
Rất tốt
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn nằm ở vị trí thuận lợi, nhân viên thân thiện, buffet sáng ngon, phòng sạch sẽ. Sẽ quay lại. Cảm ơn Hậu - Chudu24 đã hỗ trợ gia đình có kỳ nghỉ tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Cần 18/01/2018
Tốt
"Chúng tôi ở Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn 3 đêm, giá phòng và chất lượng tương xứng, view đẹp, nhân viên tốt. Thức ăn buffet sáng chất lượng khá nhưng ít thay đổi, nếu cải thiện được thì tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Truong Thi My Hien 08/01/2018
Tốt
"Vị trí Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn thuận tiện, nhân viên thân thiện, view đẹp, ăn sáng ngon. Cảm ơn các bạn Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vu Duc Suu 02/01/2018
Bình thường
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn có được vị trí khá trung tâm, tuy nhiên đánh giá về không gian, phòng và trang thiết bị thì chỉ được 3 sao. Hồ bơi quá nhỏ chỉ có 12 m, khách sạn 4 sao thì nên đầu tư hồ bơi rộng hơn. Phòng thì hơi có mùi toilet ở dãy cũ. Nhân viên thì mình đánh giá tốt, khá thân thiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trương Thị Kiều Oanh 21/11/2017
Không tốt
"Mình đặt Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn vì đọc thấy thông tin khách sạn 4 sao, nằm ở vị trí trung tâm, với mức giá phòng 690,000 đồng/ đêm, mình có xem qua hình ảnh thì thấy họ chụp ở khu nhà cũ. Mình đặt 2 phòng, 2 đêm. Trước khi quyết định lấy phòng nhân viên có gọi điện xác nhận về đặt phòng này. Đến lúc nhận phòng thì mình hoàn toàn thất vọng, mình ở khu cũ 5 tầng, phòng như phòng nhà nghỉ chứ không ra khách sạn 4 sao, mọi đồ đạc đều cũ, điều hoà không mát và cũ đến mức chắc phải mười mấy năm tuổi rồi. Nói chung là cực thất vọng, mà mình đặt vào lúc thấp điểm du lịch nữa chứ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn- 15/12/2017
Chào chị Trương Thị Kiều Oanh,
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin gửi lời chào đến chị. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã không mang lại cảm giác thoải mái cho kì nghỉ vừa rồi của chị. Khách sạn có nhiều loại phòng với các tiêu chuẩn và giá phòng khác nhau. Hy vọng lần sau chị sẽ được tư vấn kĩ hơn để chọn được loại phòng phù hợp với tiêu chí của mình. Chúng tôi rất mong sẽ lại được đón tiếp chị lại khách sạn. Chúc chị sức khỏe.
Ms. Trần Thị Lệ Chơn. Front Office Manager