Đánh giá Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn bởi Ms Thùy Thùy

Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
489 An Dương Vương, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
182 đánh giá

182 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Thùy Thùy 28/12/2018
Đánh giá Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn chuyên nghiệp - nhanh chóng - thân thiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 05/01/2019
Xin chào Chị Thùy! Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin cảm ơn Chị và gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là điểm dừng chân đáng tin cậy cho kỳ nghỉ của mình. Mọi góp ý chân thành của Chị chính là lời động viên sâu sắc dành cho khách sạn và cả đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để nâng cấp dịch vụ và sự chuyên nghiệp để đem lại cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Cảm ơn Chị đã luôn đánh giá cao và đặt niềm tin vào chất lượng phục vụ của khách sạn. Rất mong có cơ hội gặp lại Gia đình mình trong tương lai không xa. Xin chân thành cảm ơn! Trân trọng. Bộ phận Chăm sóc khách hàng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
Nguyễn Thị Phương Tâm 17/12/2018
Đánh giá Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
"Chúng tôi có 1 chuyến nghỉ tại Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn vào tháng 12/2018. Khách sạn sạch sẽ, đẹp, rất gần biển. Nhân viên lễ tân thân thiện, tư vấn cho khách hàng tốt. Chúng tôi sẽ quay lại đây khi có dịp. Xin cảm ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 20/12/2018
Xin chào chị Nguyễn Thị Phương Tâm!
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin cảm ơn chị đã dành thời gian quý báu của mình để lưu lại những góp ý chân thành cho khách sạn. Tập thể nhân viên khách sạn chúng tôi luôn đem tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng và tận tâm với công việc với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ thoải mái nhất. Tất cả những lời động viên và khen ngợi của chị chính là động lực để khách sạn có thể cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Hẹn gặp lại chị và gia đình trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng,
Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
Phạm Thị Mai Anh 08/10/2018
Đánh giá Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
"Mình ưng mọi thứ của Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn, trừ điểm khách sạn xây lâu rồi nên cơ sở vật chất hơi cũ và có thảm trong phòng, nhất là đi vào đầu mùa mưa như nhà mình thảm có mùi ẩm (thấy rõ hơn ở ngoài hành lang), và trong phòng thảm cũng có mùi ẩm (do mũi chồng mình rất thính nên thấy rõ mùi hơn bình thường), mùa hè có lẽ sẽ đỡ hơn. Hồ bơi hơi nhỏ và hơi lạnh (không phải bể 4 mùa) nên không thích hợp ngâm nước mùa từ tháng 10 trở đi. Nhân viên khách sạn rất ổn, đồ ăn sáng khá ok, ăn cơm trưa cũng ngon, tuy nhiên nếu ăn hải sản thì đắt hơn ở ngoài khoảng 30-50%. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè mình ở khách sạn Hải Âu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 16/10/2018
Xin chào Chị Phạm Thị Mai Anh,
Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin gửi đến Chị lời cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn khách sạn chúng tôi cho kì nghỉ của gia đình mình. Về vấn đề cơ sở vật chất, chúng tôi rất xin lỗi và cảm ơn Chị đã chỉ rõ những điểm còn thiếu sót của mình. Khách sạn xin ghi nhận những ý kiến đánh giá của Chị và sẽ chú trọng hơn trong việc nâng cấp nội thất phòng ngủ nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho Quý khách hàng trong thời gian lưu trú. Bên cạnh đó, khách sạn cũng cảm ơn Chị đã dành những lời khen tốt đẹp cho nhân viên cũng như ẩm thực của chúng tôi. Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn sẽ cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Cảm ơn Chị đã luôn đánh giá cao và đặt niềm tin vào chất lượng phục vụ của khách sạn. Rất mong có cơ hội gặp lại Gia đình mình trong tương lai không xa. Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng,
Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
Ho Thi Nhu Ha 16/09/2018
Đánh giá Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 17/09/2018
Xin chào Chị Ho Thi Nhu Ha!
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin cảm ơn Chị dành chút thời gian quý báu của mình để lưu lại những góp ý chân thành cho khách sạn. Tập thể nhân viên Khách sạn chúng tôi luôn đem tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng và tận tâm với công việc với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ thoải mái nhất. Tất cả những lời động viên và khen ngợi của Chị chính là động lực để khách sạn có thể cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Hẹn gặp lại Chị và Gia đình trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng. Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn.
Dinh Kim Thu 05/08/2018
Đánh giá Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn
"Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn chỉ xứng tầm 3 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 17/09/2018
Xin chào Chị Dinh Kim Thu!
Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn xin cảm ơn Chị và gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là điểm dừng chân đáng tin cậy cho kỳ nghỉ của mình. Mọi góp ý chân thành của Chị chính là lời động viên sâu sắc dành cho khách sạn và cả đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất xin lỗi vì chưa thể đem đến một kỳ nghỉ tuyệt vời cho Chị và Gia đình. Khách sạn Hải Âu sẽ cố gắng chuyên nghiệp hóa dịch vụ cũng như cải thiện trang thiết bị vật chất để tương xứng với đẳng cấp 4 sao và đem lại sự hài lòng cho khách đến và đi. Cảm ơn Chị đã luôn đánh giá cao và đặt niềm tin vào chất lượng phục vụ của khách sạn. Rất mong có cơ hội gặp lại Chị và Gia đình trong tương lai không xa. Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng. Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn.