Tốt bởi Nguyen Nghiem Minh

203rating
489 An Dương Vương, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
182 đánh giá

182 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Nghiem Minh 02/06/2019
Tốt
"Nói chung mọi thứ tại Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn ổn. Tôi đã có kỳ nghỉ tốt, vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ. Sẽ quay lại. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 08/07/2019
Xin chào Anh Nguyen Nghiem Minh
Khách sạn xin cảm ơn Anh đã dành thời gian quý báu của mình để lưu lại những góp ý chân thành cho khách sạn.
Tập thể nhân viên Khách sạn chúng tôi luôn đem tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Khách sạn luôn cố gắng và tận tâm với công việc với mong muốn đem lại cho Quý khách một kỳ nghỉ thoải mái nhất. Tất cả những lời động viên và khen ngợi của Anh chính là động lực để khách sạn có thể cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Hẹn gặp lại Anh và Gia đình trong thời gian tới.
Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng.
Bộ phận Chăm sóc khách hàng Khách sạn
Ms Vũ Thị Thu Hương 24/06/2019
Rất tốt
"Gia đình tôi có chuyến lưu trú tại Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn 3 ngày. Nhìn chung khách sạn sạch sẽ, vị trí nằm ngay trung tâm thuận lợi cho di chuyển và đi vài bước là đã ra tới biển. Tôi vô cùng hài lòng với kỳ nghỉ vừa qua."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 08/07/2019
Xin chào Chị Vũ Thị Thu Hương!
Khách sạn xin cảm ơn Chị và gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là điểm dừng chân đáng tin cậy cho kỳ nghỉ của mình.
Mọi góp ý chân thành của Chị chính là lời động viên sâu sắc dành cho khách sạn và cả đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để nâng cấp dịch vụ và sự chuyên nghiệp để đem lại cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Cảm ơn Chị đã luôn đánh giá cao và đặt niềm tin vào chất lượng phục vụ của khách sạn. Rất mong có cơ hội gặp lại Chị cùng Gia đình trong tương lai không xa.
Xin chân thành cảm ơn!
Trân trọng.
Bộ phận Chăm sóc khách hàng Khách sạn
Nguyễn Thị Nga - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THỦ ĐÔ 30/12/2019
Tốt
"Chúng tôi đặt nhiều phòng ở Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn, quả thật lúc đầu khi mới vô phòng thì phòng có mùi ẩm, cũng có thể do trời mưa nhiều ngày trước nên khi vào phòng có mùi ẩm lắm. Khách sạn hỗ trợ đoàn chúng tôi dọn lại phòng, xử lý mùi ẩm rất tốt. Điểm cộng là nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hà Bảo Uyên- 02/03/2020
Xin chào chị Nga! Cảm ơn Chị đã nhiệt tình đóng góp ý kiến để cải thiện dịch vụ của khách sạn. Về vấn đề phòng ốc có mùi, chúng tôi rất xin lỗi về những thiếu sót của mình. Khách sạn sẽ chú trọng hơn trong khâu kiểm tra và vệ sinh để tạo cảm giác thoải mái nhất cho Quý khách hàng trong thời gian lưu trú. Chúng tôi xin ghi nhận tất cả những đóng góp này và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Chị trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn. Trân trọng. Bộ phận Chăm sóc khách hàng.
Nguyễn Tuấn Anh 05/03/2020
Tốt
"Vị trí của Khách sạn ngay trung tâm và biển nên rất tiện. Phòng tương đối ổn. Nhân viên cũng thân thiện. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thúy Quỳnh 12/03/2020
Tốt
"Phòng Khách sạn hơi chật nhưng nhân viên thân thiện nên ok. Quan trọng là vị trí đẹp. Đáng tiếc bể bơi không đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời