Đánh giá khách sạn Saigon Emerald Resort - Phan Thiết

2056rating
Khu Phố Suối Nước, Phường Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
10 đánh giá

10 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Anh Sơn 27/07/2015
Saigon Emerald Resort
"Gia đình mình nghỉ tại Saigon Emerald Resort 1 đêm, gia đình ở 2 phòng garden view. Các đánh giá đều rất tốt riêng vị trí đạt 3 sao vì nước biển ngày mình đi bị đen do xác rong rêu nên không tắm biển đuợc nên chỉ toàn tắm hồ bơi của khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Kim Nguyen 03/04/2015
Rất thất vọng !
"Minh vưa trơ vê tư chuyên đi Mui Ne ơ tai Saigon Emerald Resort va minh cam thây thât sư thât vong. Ngay đâu tiên minh tơi không co ai ơ resort cưc văng ve nhưng đươc cai yên tinh nhưng nêu danh cho ai thich vui chơi như minh thi cam thây thât sư chan. Buôi tôi hôm đo tui minh ơ tai Resort đên giơ ăn thi xuông nha hang cua resort nhân đươc câu tra lơi la hôm nay không co bêp trưc nên tui minh se không co ngươi nâu đô ăn cho ăn. Y la tui minh se phai nhin đoi vi không co đâu bêp nâu ăn . Tiêp tân không tuc trưc ơ resort minh ơ phong va goi hoai cung không co ai nghe ! Đên khi nhân đươc câu tra lơi la không co bêp vui long qua nha hang kê bên ăn cach đo 100m. Nhưng ma đương ơ Suôi Nươc rât tôi tui minh la khach du lich lam sao dam đi. Sau đo thi minh đa nhơ anh bao vê ơ resort qua nha hang đo mua đô ăn vê ! Tui minh cung cam thây thông cam va hai long vi mưc đô nhiêt tinh cua anh bao vê va chi phuc vu nha hang ơ đo vi đa nâu mi goi cho tui minh ăn đơ đoi.
Buôi tôi ơ resort rât tôi tui minh chi biêt ơ trong phong ma cung không tham quan đươc gi ơ Mui Ne vi tôi va cung không co phương tiên di chuyên vi ơ cach xa trung tâm qua. Thê la quyêt đinh đi ngu sơm, đên sang hôm sau thi ơ trong phong nong ơi la nong va nhân đươc câu tra lơi cua resort la cup điên. Cac ban thư nghi 1 resort co thê noi kha lơn như vây lai không co may phat điên. Tui minh thât sư thât vong ! Thêm nưa ơ biên cưc văng va không co cưu hô nêu co xay ra chuyên gi thi sao ?
Noi chung tui minh thât sư thât vong vi đa cưc hao hưng vơi chuyên đi nay.
Minh gop y mong Resort se khăc phuc nhưng lôi nay đê phat triên hơn trong tương lai."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Vũ Trường Giang 28/02/2015
Kỳ nghỉ vui vẻ
"Nhân viên Saigon Emerald Resort thân thiện, nhiệt tình, lúc đầu có hơi trục trặc về xe đón nhưng sau đó cũng được giải quyết ổn thỏa.
Bãi biển và bể bơi đẹp.
Phòng có tivi nhỏ không xem nổi, mình ở villa nên nhà tắm rất rộng nhưng nước nóng lại không đều.
Buffet buổi sáng thì ổn, nhưng đồ ăn còn lại thì không ổn lắm. Có điều khá buồn cười là khi mình gọi Tequila và bạn gái mình gọi Bailey thì khi mang ra Bailey để trong ly kiểu uống Whisky và cho đá. Tequila cũng cho đá và không có chanh và muối. Tuy nhiên mình đi ra ngoài ăn là chính nên buffet buổi sáng ổn là được.
Tổng thể thì kỳ nghỉ của mình cũng vui vẻ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Hà 23/02/2015
Mọi thứ đều ổn !
"Nhân viên Saigon Emerald Resort thân thiện, phòng ốc sạch sẽ, nhưng đường vào rẻot hơi tối. Thức ăn ok, hồ bơi sạch, bãi biển sạch."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tạ Minh Lâm 28/03/2014
Giá rất hợp lý
"Tôi hài lòng về dịch vụ đặt phòng của Chudu24. Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ vui vẻ tại đây, phòng ốc ổn, giá tốt. Hài lòng với nhân viên tại resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Tuyễn 28/03/2014
Phòng ốc đẹp
"Là khách sạn mới do đó phòng ốc sạch, đẹp, thích hợp cho nghỉ dưỡng, tuy nhiên cũng là mới nên ngoại thất sân vườn cũng chưa được hoàn chỉnh lắm. Sẽ còn booking tại đây cho kỳ nghỉ lần sau

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Mỹ Linh 28/03/2014
Resort mới, giá cả hợp lý
"Tôi đã lưu trú tại resort 2 đêm, cảm nhận của tôi về resort là rất thoải mái, phòng ốc khang trang. Nhân viên cũng luôn niềm nở với khách. Chỉ có điều bãi giữ xe ôtô thì không được hài lòng. Hi vọng resort sẽ khắc phục sớm. Thank"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Thủy 28/03/2014
Hài lòng
"Resort mới, gần trung tâm. Tuy tivi trong phòng hơi nhỏ một xíu nhưng cũng ok. Mình rất hài lòng và thoải mái khi ở đây. Cảm ơn Chudu24 đã book phòng cho tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hồ Văn Tĩnh 28/03/2014
Tạm ổn
"Resort mới xây dựng nên còn nhiều cái chưa được hài lòng ví dụ như nước ở resort không được sạch. Tuy nhiên phòng ốc mới và sach sẽ nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Hi vọng resort có thể khắc phục để ngày càng tốt hơn nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Ngọc Oanh 28/03/2014
Kỳ nghỉ thú vị
"Saigon Emerald Resort có nhiều cây nên không khí rất mát mẻ, nước hồ bơi trong, bãi biển sạch an toàn cho trẻ em. Phòng mới nên mùi sơn hơi khó chịu tuy nhiên nhân viên lại rất thân thiện và dễ thương. Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu cho gia đình tôi Resort này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời