Malibu bởi Truong Phu Cuong

Malibu Resort
Khu Phố 5, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
3.0 /5
11 đánh giá

11 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Truong Phu Cuong 08/08/2011
Malibu
"Some small issue during the stay about the airconditionner which was fixed immediately from techicants.

We had group 16 people staying at Malibu resort for our anniversary.

The beach is a bit dirty as near to the village of fisherman

The visa pay is charge 2.5%. This is not 3 stars standard for any resort at the set standard. They explain that it is charged by the bank !

Overall, this facility is ok (3/5), service is a bit better (4/5)

I will not stay again there as a bit poor facility vs 3 Stars resort.

Regards"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
chị Tú Trinh 28/06/2011
Nhân viên thân thiện nhưng không chuyên nghiệp
"Tôi đã có chuyến đi lãng mạn tới Phan Thiết, biển xanh, bờ cát phẳng thích hợp để tắm và chơi các trò thể thao. Tôi không hài lòng lắm về phòng ốc của khách sạn nhìn không sạch sẽ lắm, đặc biệt là phòng tắm. Các dịch vụ khác thì nghèo nàn. Đừng quá tin vào những tấm ảnh đăng trên mạng nếu không bạn sẽ thất vọng. Bữa sáng không ngon, ít món. Nhân viên thân thiện nhưng không chuyên nghiệp. Tất cả những lý do trên khiến tôi sẽ cân nhắc khi quay lại nơi này lần nữa. Resort cần có biện pháp tu bổ lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
C.Lộc 16/06/2011
Phục vụ chậm
"Khá buồn khi đi nghỉ ở Malibu về. Resort 3 sao nhưng cơ sở vật chất, thiết kế khách sạn cũng như dịch vụ không tương xứng 3 sao. Hồ bơi nhiều gạn, nước đục ngầu. Nhà hàng nấu ăn không hợp khẩu vị. Khung cảnh quanh resort bình thường. Phục vụ thì chậm chạp, không chuyên nghiệp, được cái niềm nở, vui vẻ. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều. cả thủ tục check in cũng như check out cần giảm bớt thủ tục tránh rườm rà, mất thời gian của khách. cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mr Quang Huy 03/06/2011
Malibu cần cải thiện
"Khách sạn cần thay đổi nhiều, máy lạnh cũ kêu to, tối hơi lạnh ráng bấm nút điều hòa tăng độ lên nhưng chẳng thấy nhúc nhích gì, oải; tivi giống như đồ cổ, không bắt được nhiều kênh, lại còn mờ; khu vườn rộng nhưng resort chỉ có vài đèn nên hơi tối; đang tắm thì có con thạch sùng từ đâu rơi xuống muốn xỉu; bãi biển không sạch sẽ lắm. Được cái nhân viên khách sạn nhiệt tình, thân thiện và phục vụ chu đáo. Nấu ăn nhà hàng chấp nhận được. Không gian ở đây thoáng và tĩnh lặng. sẽ quay lại nếu Malibu thay đổi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Anh Giang 24/05/2011
Bờ biển sạch, an toàn để tắm
"Tôi mới ở Malibu cuối tuần qua, mọi thứ ở đây chấp nhận được. Phòng rộng, sạch sẽ, trang thiết bị tạm ổn. Với tôi như vậy là ổn. Giá cả ăn uống, các loại dịch vụ phải chăng. Nhưng còn quá ít dịch vụ để du khách lựa chọn Khách sạn cần cải thiện nhiều hơn. Còn nữa phục vụ của nhân viên cũng cần thay đổi, phải chuyên nghiệp hơn. Gọi xuống yêu cầu, nhân viên nói có liền có liền nhưng đợi hoài chẳng thấy đâu, lại gọi xuống lần 2, rất phiền phức. Nhưng dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại Malibu. Bờ biển sạch, an toàn để tắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời