Tốt bởi Chị Bùi Thu Hồng Nhung

2141rating
40 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.4 /10
13 đánh giá

13 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Bùi Thu Hồng Nhung 29/12/2014
Tốt
"Khách sạn Tropicana Nha Trang có vị trí rất tốt, nhân viên rất ân cần, phòng sạch sẽ hướng biển rất đẹp nhưng trang thiết bị tiện nghi trong phòng tắm khá cũ, nước yếu. Nên khắc phục. Khi trở lại Nha Trang tôi vẫn chọn Khách sạn Tropicana Nha Trang. Dịch vụ Chudu24 rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Yến 30/07/2014
Khách san Tropicana Nha Trang
"Khách sạn nằm tại vị trí tốt,không gian rộng rãi thoáng mát,nhiều cây xanh. Nhân viên phục vụ tốt.Tuy nhiên chăn ga gối đã cũ nên ngủ không có cảm giác thoải mái. Đồ ăn sáng đơn điệu không có sự mới lạ phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thao Linh 21/07/2014
Rất phí cho vị trí đẹp như vậy
"Phòng ở nhỏ, đồ dùng cũ, kém chất lượng. Bể bơi không thể sử dụng vì quá bé. Landscape hầu như không được đầu tư. Rất nhiều muỗi và côn trùng. Nhân viên thái độ kém. Ăn sáng nghèo nàn, không ngon. Vị trí khách sạn đẹp, mặt tiền rộng, ở vị trí trung tâm với nhiều điểm ăn uống vui chơi thuận tiện xung quanh nhưng khách sạn rất cũ , tiền thân là khách sạn Hải Yến đã có từ gần 30 năm trước đây. Thật sự là lãng phí, và với số tiền như vậy hoặc một chút là có thể ở nhiều khách sạn tốt hơn có vị trí tương tự."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Dương Thị Thanh Thảo 21/07/2014
Khách sạn
"Có lẽ khách sạn cũ nên hơi xuống cấp, nhiều thiết bị sử dụng không tốt lắm. Địa điểm ngay trung tâm nên cũng thuận tiện. Hy vọng sắp tới khi cải tạo nâng cấp sẽ tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Pham Anh Thuy Ai 09/07/2014
Gia đình hè 2014
"Khách sạn chưa tốt. Cửa phòng mục nên thay. Ăn sáng không ngon, không nhiều món, 3 ngày thức ăn sáng không thay đổi. Được cái view đẹp nhìn ra biển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời