Đánh giá Sea Sense Resort bởi Hoàng Hữu Trường

Sea Sense Resort
Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
3.9 /5
30 đánh giá

30 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Hữu Trường 18/07/2016
Đánh giá Sea Sense Resort
"Ở 4 ngày 3 đêm tại Sea Sense Resort thấy quá hài lòng. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Khung cảnh tự nhiên, nằm ngay rừng nguyên sinh nên cong hoang sơ, thích hợp để nghỉ ngơi. Tuy nhiên xa trung tâm, muỗi nhiều vì gần rừng. Nói chung cảm thấy hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Từ Kim Tuyết 02/06/2016
Thất vọng
"Em là người đến Sea Sense Resort 4 lần rồi và giới thiệu cho bạn bè đến đây, những lần trước rất thoải mái và hài lòng. Nhưng lần này về có lẽ kỳ nghỉ sắp tới sẽ chọn nơi khác để nghỉ ngơi. Đặt trước 1 tháng phòng yêu cầu thì không được đáp ứng cũng không sao nhưng nhân viên phục vụ tỏ thái độ không quan tâm khi khách hỏi, mà cứ bắt khách về phòng theo sắp đặt của mình. Khách ở mấy ngày có yêu cầu dọn phòng nhưng dọn phòng thì lau nhà và giường không thay gra ở giường nhỏ để nằm xem phim (có thể giường lớn cũng vậy), làm cho lần này đến đây cảm thấy không được thoải mái hoặc nhân viên không tôn trọng. Cũng chẳng có cách nào là lưu trữ là khách hàng quen để giảm giá hoặc làm sao để khách hàng cảm thấy mình mất tiền xứng đáng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Lê Thị Minh Tâm 19/02/2016
Đánh giá Sea Sense Resort
"Vị trí Sea Sense Resort tốt, yên tĩnh, thích hợp nghĩ dưỡng. Nhân viên nhiệt tình, đồ ăn chưa ngon, không phong phú ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Thái Xuân Bách 08/11/2015
Nhận xét Sea Sense Resort
"Phòng ốc ổn, đẹp, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình chu đáo, dịch vụ ok. Nhược điểm Sea Sense Resort xa trung tâm nhưng nếu như có nhu cầu relax thì vị trí rất tốt!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Tuấn Anh 25/09/2015
Vài nhận xét về Sea Sense Resort
"Nhân viên ở Sea Sense Resort ai cũng rất nhiệt tình và thân thiện. Có bể bơi rất đẹp nhìn thẳng ra biển. Tuy nhiên hơi biệt lập và xa trung tâm, xung quanh chẳng có hàng quán dịch vụ gì để thưởng thức. Vì thế phần lớn phải ăn tại nhà hàng của Sea Sense. Đồ ăn ở đó hơi đắt và mình không hài lòng lắm. Bữa sáng đa dạng. Các phòng tại Sea Sense hầu như toàn sử dụng nước nóng bằng năng lượng mặt trời do đó nước không được nóng và dùng hơi hạn hẹp. Mình đi vào đúng giữa tháng 9 nên phần lớn toàn mưa và ít nắng, lại hay ra bể bơi đêm, thế nên hôm đầu sau khi bơi xong về tắm thì thấy nước lạnh quá."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời