Rất không tốt bởi Ms Nguyen Thi Hang

2197rating
151 Thùy Vân, P. Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.8 /10
24 đánh giá

24 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyen Thi Hang 24/02/2018
Rất không tốt
"Tôi đã từng ở Tháng Mười Resort & Beach hơn 20 năn trước. Sau này, có nhiều nơi khác tốt hơn nên tôi đã lựa chọn. Lần này do Tết, những nơi tôi thường ở đã hết phòng, tôi đã trở lại Tháng Mười. Thật hết sức bất ngờ, 20 năm vẫn không khác mấy! Phòng tôi ở 3 mẹ con giá 2.230.000vnđ nhưng không khác gì một nhà nghỉ, không có ấm nấu nước, không có máy sấy tóc, tâm bông, sữa tắm, gội không có... đủ thứ! Con tôi hỏi sao mình lại ở motel hả mẹ???"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Tran Thi Phuong Thao 23/08/2017
Tốt
"Vị trí thuận tiện, phòng rộng rãi, thoáng mát nhưng cũ, ăn sáng tạm được nhưng thức ăn hết sớm quá, qui định ăn sáng từ 6g đến 10g mà mới 8g30 đã hết món, không dọn thêm lên cho khách đến sau. Nói chung thoải mái khi nghỉ tại Tháng Mười Resort & Beach."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Huệ Trinh 18/08/2017
Tốt
"Gia đình gồm những người lớn tuổi trong đó có bà cụ đi xe lăn nên cần nơi ở thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại, dễ dàng tiếp cận biển. Tháng Mười Resort & Beach tương đối đáp ứng tốt được yêu cầu này. Cảm ơn Chudu24 đã luôn luôn giúp chúng tôi đăng ký khách sạn với giá tốt cũng như đáp ứng tốt yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên riêng lần này, Chudu24 và khách sạn cần phối hợp tốt hơn nữa thực hiện đúng những nội dung đã ghi trong phiếu xác nhận đặt khách sạn ban đầu để khách khỏi phải liên hệ thắc mắc với Chudu24 và khách sạn. Cảm ơn Bộ phận lễ tân và nhân viên phục vụ Tháng Mười Resort & Beach đã nhanh chóng, nhiệt tình, lịch sự đáp ứng yêu cầu của khách trong việc điều chỉnh thay đổi phòng phù hợp yêu cầu khách hàng đã đăng ký trước. Trở lại Tháng Mười Resort & Beach lần này chúng tôi thấy có nhiều cải tiến tốt hơn về cơ sở vật chất, dịch vụ ăn uống, phục vụ chung so với chất lượng khu resort 2 sao.
Góp ý nhỏ: Khu nhà hàng có thể thiết kế thêm chỗ lên xuống cho xe lăn. Nhìn chung, cảm thấy hài lòng và muốn trở lại khi có cơ hội thông qua Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Su Thi Ai My 12/08/2017
Tốt
"Tháng Mười Resort & Beach tốt, tôi hài lòng khi nghỉ dưỡng tại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Lê Quang Nguyên 23/07/2017
Tốt
"Nếu bạn tìm kiếm sự tiện nghi, sang trọng thì Tháng Mười Resort & Beach không phù hợp, vì đây là khách sạn hai sao. Nhưng tôi rât thích Tháng Mười Resort & Beach này, vì nhiều lý do:
Tháng Mười Resort & Beach ở vị trí rất đẹp trên Bãi Sau, bãi biển đẹp, sạch sẽ.
Khuôn viên khách sạn rộng rãi, nhiều cây xanh.
Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát. Nhân viên rất thân thiện, dễ mến.
Thức ăn đơn giản nhưng vừa ngon.
Mỗi lần đi Vũng Tàu tôi đều ưu tiên đặt phòng ở khách sạn Tháng Mười."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời