Cơ sở vật chất cũ kỹ bởi Nguyễn Thị Bích Nhã

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
225 đánh giá

225 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Bích Nhã 11/05/2014
Cơ sở vật chất cũ kỹ
"Khu Hồ Tràm Beach Resort & Spa rộng rãi, nhiều cây nhưng phòng ốc cũ kỹ, nhiều muỗi. Style trang trí theo phong cách cổ nên đôi lúc có cảm giác âm u, đồ đạc cũ, thiết bị bình thường, không hiện đại. Ăn sáng tốt, hồ bơi nước mặn sạch trong khi hồ bơi nước ngọt quá dơ, cảm giác như lâu rồi không thay nước. Giá cao so với mặt bằng xung quanh."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phạm Quang Khánh 24/03/2014
Hồ Tràm beach resort & spa
"Resort rất đẹp, phù hợp với kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho gia đình. Nhân viên thân thiện. Các món ăn phục vụ buổi sáng nhiều nhưng không ngon và đặc sắc. Rất thích hồ bơi nước mặn vì biển không tắm được do gió và sóng lớn. Cần bổ sung thêm vài trò chơi tại khu chơi của trẻ em. Hy vọng sẽ có dịp để quay lại thưởng thức không gian của phòng Lotus (nếu có giá đặc biệt).
Cảm ơn bạn Nhàn rất nhiều vì sự giúp đỡ tư vấn rất nhiệt tình..."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Cao Thi Kim Lien 10/02/2014
Hồ Tràm Beach Resort
"Resort đẹp và sạch, có nhiều cây xanh. Cả nhà rất thích hồ bơi nước mặn. Phòng ở thì ok nhưng có quá nhiều muỗi.
Nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ"
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Văn Hoan 25/11/2013
Bình thường
"

Hồ tràm Beach resort cảnh quan khá đẹp, yên tĩnh, bãi biển rộng sạch sẽ phù hợp cho những ngày nghỉ, còn phòng ốc bình thường. Về đồ ăn và thức uống thì quá mắc ..... ! 1 lon bia có thể gấp 4 đến 5 lần giá ở ngoài. Dịch vụ Chudu24 làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, rất hài lòng về các bạn. Dịp khác đi du lịch tôi sẽ lại gọi các bạn. Chúc các bạn sức khỏe, thành công. 

VVHoan 

"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Trương Thị Minh Hạnh 12/11/2013
Cuối tuần ở Hồ Tràm Resort
"Ở đây giá phòng không rẻ, tiện nghi không cao cấp nhưng sạch sẽ. Một cụm 4 phòng sát vách nhau nên cẩn thận khi nói chuyện hay làm gì đó...có thể bị nghe thấy, nếu ở cạnh nhóm sôi nổi thì rất đau đầu. Quang cảnh resort cũng tạm, cây xanh nhiều nhưng chủ yếu là cây vùng cát nên không được mát mắt cho lắm. Tuy nhiên, không gian bên ngoài yên tĩnh, không khí trong lành, bãi biển đẹp và sach, tắm thích hơn Vũng Tàu. Có 2 hồ bơi, hồ nước ngọt và hồ nước mặn, có hồ cho trẻ em, rất là ổn. Nhân viên phục vụ ân cần, lịch sự. Ăn uống tương đối tốt, chỗ ngồi sang trọng, mát mẻ, lãng mạng. Nếu gọi món và ăn cơm thì giá chấp nhận được, không nên ra ngoài ăn, phục vụ nhanh, trình bày đẹp, ngon miệng. Buổi sáng sớm ghe thuyền đánh cá về có thể mua được hải sản tươi sống, giá rẻ. Nhờ bếp nấu giúp, phí không rẻ nhưng nếu tổng lại thì vẫn rẻ hơn ăn nhà hàng, ví dụ : cá mú chưng tương công chế biến 220K/kg, mua 1 con sống 1/2kg giá 60K => có 1 dĩa cá mú chưng tương tại nhà hàng giá : 60K + 110K = 170K, vẫn còn rẻ chán. Lưu ý, cần mang theo kem chống côn trùng vì muỗi ở đây nhiều và rất độc, vết đốt đau, ngứa, lâu lành, để lại sẹo giống vết phỏng, khi ngủ thì yên tâm vì có trang bị mùng sạch sẽ. Nói chung, đi Bình Châu tắm suối khoáng mà muốn nghỉ đêm thì nên ở lại Hồ Tràm hơn."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời