Tốt bởi Nguyễn Phương Thảo

223rating
Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
225 đánh giá

225 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phương Thảo 30/01/2020
Tốt
"Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa theo phong cách cổ xưa, hoà nhập cùng thiên nhiên. Phòng sạch đẹp, tuy hơi có muỗi nhưng resort có chuẩn bị chống muỗi khá hiệu quả. Nhân viên đa số thân thiện, lễ phép, nhưng có một bạn nhân viên tại khu quầy bar có thái độ hống hách và không muốn tiếp khách Việt Nam, chỉ vui vẻ tận tình với khách Tây. Dù gia đình mình nói chuyện và gọi món rất lịch sự. Nhân viên Chudu24 hỗ trợ gia đình mình rất nhiệt tình. Cảm ơn Chudu24 nhiều!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lu Thanh Liem 20/01/2020
Tốt
"Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa có khuôn viên nhiều cây xanh, thoáng mát tuy nhiên trong phòng có muỗi. Nhân viên resort thân thiện "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Giang 21/10/2019
Rất tốt
"Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa thiết kế rất đẹp, phòng rộng rãi, thoáng, gần gũi thiên nhiên, mỗi góc nhỏ đều được chăm sóc kỹ lưỡng. Giá rất ổn. Đặc biệt các phòng đều rộng nên đều có thể kê thêm giường phụ với giá rất tốt. Ăn sáng ít món nhưng tạm được. Dịch vụ tốt. Không nên đặt phòng hướng biển vì giá cao hơn nhưng tất cả các phòng đều ở rất sâu bên trong khu resort nên phòng hướng biển và hướng vườn thì cũng như nhau cả. Chỉ có 1 điểm trừ duy nhất là khi gọi điện trực tiếp đến khách sạn thì không hiểu sao nhân viên cũng cấp thông tin không thống nhất, mỗi người nói 1 kiểu, người nói hết phòng, người nói còn phòng, thông báo giá cả cũng không rõ ràng tạo cảm giác hệ thống quản lý của khách sạn không chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Quang Bửu 28/09/2019
Rất tốt
"Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa vị trí, cảnh quan đẹp. Khách sạn chăm sóc chu đáo. Thức ăn buổi sáng khá ngon. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và trách nhiệm. Nhìn chung khách sạn rất tốt, đáng để trở lại nghỉ ngơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Tùng Lâm 20/09/2019
Tốt
"Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa có vị trí tốt, đi lại từ TP.HCM khá tiện lợi, có nhà xe đưa đón tận nơi. Bãi biển sạch đẹp, khung cảnh thư giãn. Thiết kế tương đối thuần Việt rất tinh tế, tuy nhiên các biệt thự gần biển sơn màu tối quá tạo cảm giác âm u. Nhân viên thân thiện. Đồ ăn sáng không phong phú nhưng ngon miệng và đầy đủ. Giá phòng hợp lý, rất muốn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời