Biển nhiều đá,Hill side không tiện cho việc tắm biển, buffet sáng không ngon. bởi C. Hồng

226rating
94A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
173 đánh giá

173 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


C. Hồng 26/06/2012
Biển nhiều đá,Hill side không tiện cho việc tắm biển, buffet sáng không ngon.
"Bãi biển không đẹp, nhiều đá nên rất khó tắm, đặc biệt là đối với trẻ em. Buffet sáng không phong phú, không ngon lắm. Resort chia làm 2 khu vực nhưng không miêu tả trong website lẫn công ty du lịch, vì vậy khách ở 2 khu vực cách nhau 1 con đường. Khách ở khu Hill side cảm thấy không thoải mái và tiện lợi khi đi tắm biển, giá lại cao hơn. Việc băng qua đường Nguyễn Đình Chiểu đôi lúc rất nhiều xe làm đoàn chúng tôi thấy không thoải mái và không còn hứng thú với việc tắm biển. Đề nghị khách sạn nên nói rõ trên website, mọi người muốn ở resort vì họ muốn ở cùng side với biển. tiện với việc đi tắm biển chứ không phải băng qua đường như các hotel, motel khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Mr Hùng 25/06/2012
Chất lượng phục vụ từ Bình Thường đến Không Tốt!!!
"Kính gửi Chudu24:
Rất vui vì sáng nay nhận được lời mời đóng góp ý kiến về dịch vụ của Khách Sạn từ ChuDu24. Cho dù không có, chúng tôi cũng sẽ 1 lần gặp gỡ đại diện ChuDu24 phản ảnh. Không biết những lời viết sau đây tác động thế nào đến các bạn, các bạn quan tâm đến mức độ nào? xem xét và suy nghĩ gì? nhưng dẫu sao tôi cũng muốn viết ra vì là người dẫn đầu đoàn, thay mặt cho đoàn lựa chọn điểm đến và đưa ra tiếng nói chung.
Thưa các bạn, đoàn chúng tôi đặt số lượng là 8 phòng (2 phòng Ocean + 3 Beach Front Deluxe + 3 Deluxe Sea View) tại Resort & Spa Tiến Đạt để vui chơi, nghỉ ngơi trong 3 ngày cuối tuần qua. Với số lượng đó, tôi không nghĩ là đủ lớn đối với quy mô phòng của resort, nhưng tôi nghĩ nó cũng không nhỏ để đoàn chúng tôi không có được sự phục vụ chu đáo từ resort. Trong số 3 phòng Deluxe sea View thì có 2 phòng không bằng lòng (và tôi đã có ý kiến với lễ tân resort), cụ thể như sau:

Phòng 419: giá phòng ngang bằng với các phòng khác (loại Deluxe Sea View) nhưng phòng thì nhỏ, vị trí phòng trên tầng áp mái, đặt chung với phòng kỹ thuật bồn nước và kho. Bản thân người ở ý kiến với tôi, sau khi tôi tham quan phòng thì quả thật chẳng khác nào Chudu24 và Resort bố trí cho chúng tôi 1 cái kho để ở, tầng áp mái vốn dĩ đã thấp, chiều cao phòng khiêm tốn đến ngột ngạt, nhận định là .....Tệ!!!

Phòng 219: Máy lạnh rò rỉ nước đến ướt cả ra nệm, báo kỹ thuật khắc phục trong ngày đầu, ngày thứ 2 chúng tôi lại tiếp tục chịu cảnh không khác, lại tiếp tục báo cho kỹ thuật resort sửa chữa, các bạn cứ nghĩ đi chúng tôi ăn trưa xong về lại phòng để nghỉ ngơi thì trước mặt là tấm nệm ướt sũng, bảo trì thì loay hoay sửa máy lạnh, vậy chỗ đâu để người trong đoàn chúng tôi nghỉ ngơi??? trong khi phòng này lại có em bé!!! Cả gia đình phải ngồi chờ ở ban công. Mất vài tiếng đồng hồ để sửa mà chẳng linh động để bố trí cho chúng tôi 1 phòng khác thay thế để còn nghỉ ngơi giờ trưa, đến tận 5 giờ chiều thay mặt cho resort mới báo cho chúng tôi đổi 1 phòng khác kèm lời thông cảm. Bạn đọc xong cứ hình dung ra bối cảnh lúc đó chúng tôi bực bội thế nào rồi!!! Chưa hết, phòng mới thay cho chúng tôi cũng không an toàn về khóa, may mà chúng tôi phát hiện kịp thời để báo lại với Resort chứ nếu không đỉnh điểm của sự căng thẳng tôi cũng chưa thể hình dung ra được!!!
Tiền phòng, tiền dịch vụ thì chúng tôi cũng đã thanh toán xong và đủ theo đúng với cam kết ban đầu của cả 2 bên (đó là tôi chưa kể đến khoản đoàn chúng tôi phải mua suất ăn sáng cho tài xế, măc dù trước đó chúng tôi được báo là đoàn được xuất cho 2 tài xế, dù vậy đoàn chúng tôi chỉ có 1 tài xế nhưng cũng phải mua 2 suất ăn sáng cho tài xế trong 2 ngày), nhưng với những gì chúng tôi trải qua trong 3 ngày đó, các bạn nghĩ chúng tôi có tâm trạng thế nào trong và sau chuyến đi? Nghĩ gì về Chudu24, mặc dù trước đó chúng tôi trao trọn niềm tin vào các bạn! Hy vọng rằng, những lời nói được viết ra gửi đến các bạn, tôi sẽ nhận được sự phản hồi thỏa đáng để khi có dịp du lịch nghỉ ngơi, cái tên ChuDu24 vẫn là 1 trong những ưu tiên lựa chọn của chúng tôi.
Thân chào!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms.Trinh 21/06/2012
Phòng không tốt
"1. Tôi mướn 3 phòng, nhưng 3 phòng lại cách xa nhau tận lầu 4.
2. Phòng vợ chồng tôi là phòng giám đốc nhưng trần nhà rất thấp, tôi và vợ bị cụng đầu mấy lần.
3. Máy lạnh bị hư nên rất ồn, nước chảy xuống giường ướt vào đầu tôi vào nửa đêm, hôm nay sửa xong thì tới ngày thứ 2 lại bị chảy.
4. Cửa số không chốt gài, gió thổi làm cửa kiếng đập vào nhau.
5. Wifi rất yếu, mặc dù tôi đã yêu cầu giúp đỡ nhưng không thể vào mạng dễ dàng.
Rất tiếc tôi đã có hai đêm không ngủ được với căn phòng không nên dành cho khách mướn vì trần nhà quá thấp, tóm lại tối rất bức xúc những ngày ở khách sạn.
Vinh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Ms Trang 15/06/2012
Hồ bơi 1 không được sạch
"Phòng thì cũng đưọc nhưng hồ bơi 1 dơ. Nhân viên nhiệt tình, mình để quên chìa khoá cá nhân tại phòng và nhân viên đem ra tới Phan Thiết hộ mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Trà Ly 11/06/2012
Tiến Đạt Resort
"Gia đình tôi hài lòng khi đã ở tại Tiến Đạt Resort, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, view khá an bình, thoáng mát.
Đồ ăn nấu vừa miệng nên ngoài ăn sáng, gia đình tôi cũng ăn nhiều bữa hải sản ở đây.
Phòng bếp trông sạch sẽ, vệ sinh, giá cả hợp lí, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
Đặc biệt hồ bơi rất sạch sẽ với quầy bar dưới nước, rất thú vị.
Tất cả nhân viên ở đây rất thân thiện với khách, dù nhà tôi có nhiều trẻ nhỏ, chơi đùa nghịch ngợm, hog hét nhưng họ vẫn rất lịch sự và mỉm cười hướng dẫn chúng.
Tuy nhiên có một điểm tôi chưa ưng ý lắm, đó là nệm trên ghế thư giãn ngoài biển và hồ bơi chưa được sạch, hy vọng Tiến Đạt Resort để ý thêm về vấn đề này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời