Feedback bởi Do Gia Ly

Amaryllis Resort
Km 8, Khu phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.0 /5
61 đánh giá

61 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Do Gia Ly 26/09/2011
Feedback
"Mình ở đó 2 đêm- nói chung không có gì nổi bật, KS này cho 4 sao thì hơi quá. Tủ lạnh thì không có nước uống hoặc đồ ăn thu phí gì trong đó. Nhà hàng thì 10 đêm đã đóng cửa, mình hỏi có mì gói không thì cũng không có. Sáng mới 8h sáng mà các cô dọn phòng nói chuyện inh ỏi, không ai ngủ được hết. Còn cái safe để giữ đồ thì phải dùng chìa khóa phòng mới mở đc, nhưng lấy chìa khóa ra để mở safe thì phòng tắt điện mà ban đên không có điện thì lấy gì mà mở safe, cách thiết kế hơi tệ.

Nói chung KS 4 sao như vậy thì chỉ như 3 sao thôi . Không đc tốt lắm ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
le Tuan Cuong 20/09/2011
Good resort !
"i spent two days with Amaryllis resort and i had a good holiday. According to my viewpoints everything is good such as: buffet, swimming pool, room, facilities. ... Except for Beach because of many rock is very dangerous and bed is not quite comfortable when they use two cushion for a double bed. In summary i satisfy with Amaryllis. Thanks Chudu24 for introducing this resort to me."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Huyền 05/09/2011
Chưa chuyên nghiệp
"Tôi vừa có một kỳ nghĩ cùng gia đình tại Amaryllis Resort. Nói chung về mọi mặt thì ổn, nhưng tôi vẫn có một vài điểm nhỏ chưa được hài lòng, đó là:
- Tôi nhận nhận phòng ngày 2/9 thì sáng 3/9 trước khi đi ăn sáng, tôi có gửi chìa khóa và nhắn lễ tân dọn phòng. Sau khi đi về thấy phòng vẫn chưa được dọn. Khi tôi đang làm việc riêng thì lại gõ cửa vào dọn phòng.
- Khi ăn buffet tối cùng gia đình tại nhà hàng thì nhân viên phục vụ đứng quá gần, làm cho chúng tôi ăn uống và nói chuyện không được tự nhiên, thoải mái.
- Phòng phục vụ karaoke nằm cuối tầng hầm, vừa tối, vừa âm u, vắng vẻ, lại không có điện thoại liên lạc với lễ tân ( có lẽ vì đây chỉ là dịch vụ kèm thêm để tận dụng không gian trống), remote điều khiển thì bị liệt phím, ngồi một lúc hát được 2 bài cũng bị tính tiền 4.5USD."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Diệp Ý Linh 01/08/2011
Khách sạn Ok
"Gia đình mình ở đây 2 ngày, nói chung không có vấn đề gì, môi trường thân thiện.
Ăn uống cũng xem như vừa ý, không có gì phàn nàn ... Có điều, bọn mình đi nhầm lúc thời tiết không được tốt, nên các cháu của mình chỉ chơi trên bãi biển, và bơi thì phải vào hồ bơi của khách sạn mà bơi, không thể ra biển được.
Nhưng các cháu của mình cũng đã có kỳ nghỉ vui vẻ rồi.
Thanks!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ngôn 23/06/2011
lễ tân thân thiện
"Đặc trưng của resort là những hàng dừa xanh bao xung quanh resort. Nhưng loài hoa trồng ở khu vườn không đẹp, giống như bông bụt. Lễ tân thân thiện, nhiệt tình, tận tình tư vấn phòng ở cho khách. Tôi khá hài lòng, nhưng bữa ăn tối ở nhà hàng không ngon và đợi chờ phục vụ rất lâu. Phòng ốc ổn nhưng bình thường. Giá cả các dịch vụ phải chăng, giá tốt như vậy, điều kiện như vậy là ổn. Dù nơi này tốt, nhưng lần sau tôi sẽ book ở khách sạn khác để có nhiều trải nghiệm hơn. Cảm ơn đội ngũ lễ tân của resort nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời