Bình thường bởi Lý Trường Thái

228rating
1 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
146 đánh giá

146 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lý Trường Thái 08/02/2017
Bình thường
"Phan Thiết Ocean Dunes Resort có vị trí rất tốt. Thuận tiện khám phá địa phương. Thái độ nhân viên rất tốt. Khuôn viên sạch sẽ, yên tĩnh thích hợp nghỉ ngơi.... nhưng nội thất phòng hơi cũ chắc lâu rồi chưa được tân trang... đặc biệt là đồ ăn rất tệ. Chúng tôi có đặt set menu ăn tối và hoàn toàn thất vọng. Khách sạn nên cải thiện điều này.
Và xin cám ơn Chudu24, dịch vụ của các bạn rất tốt. Mình sẽ luôn là khách hàng của Chudu24... Thanks a lot!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Ly 02/02/2017
Rất tốt
"Mọi điểm của Phan Thiết Ocean Dunes Resort gần như rất tốt, chỉ trừ mùi xịt phòng toilet tầng trệt cần thay đổi. Gala Buffet rất ngon và chất lượng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Thuý Nga 01/02/2017
Bình thường
"Phan Thiết Ocean Dunes Resort gần bờ biển, khung cảnh bên ngoài đẹp, thoáng. Nhân viên ổn, phòng tương đối nhỏ, thang máy chậm, đồ ăn sáng không phong phú, so với khách sạn Đồi Dương hay Bình Minh tôi thấy buffet sáng phong phú và rẻ hơn nhiều. Đọc giấy ghi chú trong khách sạn thấy drap và khăn 3 ngày mới thay 1 lần thấy ghê ghê. Chắc là sẽ không quay lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hồ Thị Diễm Kiều- 07/02/2017
Kính chào chị Thúy Nga,

Rất cảm ơn chị Nga đã dành thời gian đóng góp ý kiến để giúp cho Phan Thiết Ocean Dunes Resort có thể phục vụ khách ngày càng tốt hơn.
Về vấn đề ăn sáng chị đã phản ánh, chúng tôi sẽ gửi ý kiến của chị đến Ban Giám Đốc và sẽ có hướng xử lý trong thời gian sớm nhất.
Riêng đối với vấn đề thay drap và khăn mà chị có thắc mắc, chúng tôi xin trả lời chị như sau :
- Ocean Dunes resort trước đây là Novotel Phan Thiết và được quản lý bởi tập đòan quản lý khách sạn quốc tế Accor. Tập đòan Accor có đề ra 1 chương trình là "Green Globe" đây là chương trình nhằm kêu gọi tất cả mọi người vì môi trường xanh, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nguồn nước sạch và bảo vệ mội trường. Vì đây là một chương trình rất tốt nên mặc dù không còn được quản lý bởi Accor thì chúng tôi cũng vẫn cho tiếp tục duy trì. Tờ giấy ghi chú mà quý khách thấy trong phòng cũng có ghi rất rõ là chúng tôi chỉ kêu gọi mọi người chung tay cùng khach sạn thực hiện điều này (chúng tôi cũng có giải thích rất rõ vì sao chúng tôi làm như vậy), và đây chỉ là kêu gọi chứ không mang tính chất bắt buộc. Nếu khách không muốn thực hiện thì vui lòng đặt tờ giấy lưu ý này lên giường hoặc khăn thì chúng tôi sẽ vẫn thay khăn cùng drap mỗi ngày (điều này cũng đã được ghi trên giấy lưu ý).
Nếu có dịp quý khách đến khách sạn do Accor quản lý mang thương hiệu như Sofitel, Novotel hoặc Mercure... Quý khách cũng sẽ nhận thấy có chương trình như vậy được đặt trong phòng. Hoặc nếu quý khách quan tâm có thể vào trang web của Green Globes để có thể hiểu hơn về chương trình này.
Một lần nữa rất cảm ơn chị Nga đã quan tâm và ủng hộ. Mong là sẽ có dịp được đón tiếp chị cùng gia đình thật chu đáo tại Ocean Dunes resort.

Trân trọng
Front Office Manager
Nguyễn Thị Ngọc Tuyền 02/01/2017
Tốt
"Phan Thiết Ocean Dunes Resort khá tốt, mình rất hài lòng với các anh Clerk desk ở lobby."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Thảo 27/12/2016
Tốt
"Phan Thiết Ocean Dunes Resort có ưu điểm là nằm ở trung tâm thành phố, gần các địa điểm tham quan. Diện tích rộng rãi, nhiều cây xanh, yên tĩnh, có bãi tắm riêng, nhiều tiện ích kèm theo: thuê xe đạp miễn phí, phòng gym, bể bơi rộng, nhà hàng nấu ăn ngon. Tuy nhiên do khách sạn đã xây dựng từ khá lâu nên trang thiết bị, phòng ốc đã cũ, thang máy chậm, khách sạn nên cải thiện vấn đề này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời