Rẩt tốt bởi Mai Thi Kim Hoàng

Phan Thiết Ocean Dunes Resort
1 Tôn Đức Thắng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.0 /5
141 đánh giá

141 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mai Thi Kim Hoàng 17/09/2013
Rẩt tốt
"Chỉ tiếc phòng và giường hơi nhỏ vì thời điểm xây dựng, còn tất cả rẩt tốt. Mình mê bãi cỏ xanh mát mắt, bãi tắm riêng sạch sẽ, quán cà phê sát biển lịch sự và dễ thương... nên nơi đây luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi và gia đình cũng như bạn bè khi tới Phan Thiết. Cám ơn DuParc Phan Thiết, Cám ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Huyền Anh 16/09/2013
Đánh giá khách sạn DuParc Phan Thiet Ocean Dunes & Golf Resort (Khách sạn Novotel cũ)
"Chúng tôi rất hài lòng và cảm ơn về thái độ phục vụ, dịch vụ của Chudu24 và khách sạn tuy nhiên về bãi tắm thì không ổn quá nhiều vỏ ốc và đá, rác (1 con cá đuối chết nổi bọt trắng trên bờ mà không thấy ai dọn) vì mục đích chúng tôi đến Phan Thiết là để tắm biển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Trúc Phương 09/09/2013
Đánh giá resort DuParc
"Resort đẹp, dịch vụ khá tốt. Thức ăn cho buffet sáng cùng phong phú và ngon. Chỉ có điều bãi biển có nhiều đá sỏi, đi hơi đau chân. Cám ơn em Đẹp bên Chudu24 đã giúp tôi book được phòng view đẹp hướng biển với giá tốt. Nếu có dịp sẽ quay lại nơi đây . "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Ân 26/08/2013
Đánh giá khách sạn Duparc Phan Thiet
"Dịch vụ khách sạn tốt, món ăn sáng ngon miệng, vị trí tốt. Có dịp chắc chắn tôi sẽ quay lại ở tại nơi này. Cám ơn Chudu24 đã giới thiệu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hồ Kim Ngọc 12/08/2013
Đánh giá khách sạn Duparc Phan Thiết
"Khách sạn yên tĩnh, breakfast không nhiều món nhưng ngon, hồ bơi sạch, bãi biển đẹp. Phòng superior seaview có cửa thông nhau rất thích hợp cho gia đình. Phòng đẹp nhưng mình cảm giác thảm và ghế sofa không được sạch lắm. Khách sạn cũng gần siêu thị nên rất thuận tiện. Nếu có dịp, mình sẽ quay lại. Cảm ơn Chudu24 đã giúp mình đặt phòng ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời