Tốt bởi Đinh Văn Long

2298rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
396 đánh giá

396 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đinh Văn Long 16/08/2016
Tốt
"Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng cho gia đình tôi tại Vinpearl Phú Quốc Resort. Như thường lệ, tôi đánh giá cao dịch vụ của Chudu24. Nhân viên của Chudu24 đã rất nhiệt tình và tận tâm vì vậy tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Chudu24. Chudu24 luôn là dịch vụ đặt phòng đầu tiên tôi nghĩ đến khi có kế hoạch du lịch cho mình cũng như cho gia đình. Về phần Vipearl Resort Phú Quốc, tôi đã có 4 lần sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng cùng gia đình trong hệ thống Vinpearl Resort, 2 lần ở Nha Trang, 2 lần ở Phú Quốc, càng ngày tôi thấy dịch vụ của Vinpearl càng đi xuống. Phòng ốc vẫn sạch sẽ nhưng mà quá nhỏ. Bữa ăn thì nhàm chán và nấu rất dở. Mặc dù vẫn là một trong những khách sạn tốt để chọn nghỉ dưỡng nhưng Vinpearl Resort Phú Quốc cần cải thiện nhiều hơn nữa để giữ vững hình ảnh mà mình đã xây dựng được trước đây."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Mai Hồng 07/08/2016
Tốt
"Vinpearl Phú Quốc Resort có phòng rộng rãi, mọi dịch vụ đều tốt. Xin cảm ơn!"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Ngọc Thanh 01/08/2016
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng về Vinpearl Phú Quốc Resort."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Ms.Hồ Thu Thủy 31/07/2016
Bình thường
"Vinpearl Phú Quốc Resort chất lượng bình thường."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Be Thi Kim Thanh 30/07/2016
Tốt
"Mọi thứ ở Vinpearl Phú Quốc Resort đều tốt, trừ một số nhân viên chưa được huấn luyện tốt kỹ năng giao tiếp với khách, thiếu hẳn nụ cười trên môi. Cụ thể: nhân viên lễ tân nữ khoảng 17 giờ ngày 26/7, nhân viên phục vụ ở nhà hàng Nemo quá yếu về năng lực, liên tục rớt đồ, phục vụ kém, thái độ phục vụ còn rất kém. Nhưng:
Nhân viên phục vụ ở các khu vực khác lại rất tốt, từ nhân viên cứu hộ, trực hồ, trực bờ biển, đặc biệt toàn bộ nhân viên của khu vực nhà hàng ngoài trời, bên cạnh bãi biển lại rất chuyên nghiệp. Chừng mực trong giao tiếp, tạo cho khách cảm giác được phục vụ trong môi trường chuyên nghiệp, rất chuyên nghiệp. Các bạn lái xe điện phục vụ khách cũng rất tốt.
Kết luận: tất cả đều tốt từ phòng, khung cảnh, nhân viên, dịch vụ, chỉ trừ nhân viên ở khu vực nhà hàng Nemo nên được huấn luyện lại.
Ps. Có thể tôi nhớ sai tên nhà hàng, tôi ở phòng 6217 từ ngày 26/7 đến 28/7. Cảm ơn."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời