Rất tốt bởi Trinh Khac Sau

2298rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
396 đánh giá

396 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trinh Khac Sau 05/02/2020
Rất tốt
"Kỳ nghỉ Tết thú vị của gia đình ở Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc. Sự tiếp đón, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tầm nhìn hướng biển chính là điểm nhấn để mọi người có kỳ nghỉ như mong muốn ở đây. Cảm ơn bạn Trịnh Xuân Hồng - nhân viên CSKH Chudu24 đã tư vấn, hỗ trợ tôi đặt phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Pham Thi Ngoc Diep 04/02/2020
Bình thường
"Lần này gia đình đến ở Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc lần thứ 4 nhưng không vui như những lần trước. Mượn nồi hâm đồ ăn hay luộc rau rất khó khăn, nhân viên không thân thiện. Gia đình ở lâu 7 đêm và có người lớn tuổi nên cần bếp. Biệt thự ghi có bếp nhưng không muốn khách dùng thì nên ghi rõ là bếp không được sử dụng trên trang điện tử của resort. Bữa ăn sáng tự chọn thì ngày nào cũng có phở thôi. Ngoài phở là chủ yếu nên thêm bún và thay đổi bún. Nhân viên nhà hàng không chuyên nghiệp lắm cần thêm huấn luyện. Nhìn chung là resort có thể cắt chi phí nên dịch vụ lần này không tốt so những lần trước."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Do Thi An 01/02/2020
Tốt
"Mình đã có kỳ nghỉ trăng mật đáng nhớ tại Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc. Nhìn chung mình hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên tại đây. Tuy nhiên, mình nhận phòng sớm, lễ tân có hẹn khi có phòng sẽ liên hệ lại với mình nhưng không thấy. Ngoài ra, mình thấy các bạn nhân viên nên có thái độ niểm nở với khách Việt Nam như khách nước ngoài, đó không chỉ là trách nhiệm công việc của các bạn mà còn là sự tôn trọng đối với chính dân tộc mình!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Kim Thảo 22/01/2020
Tốt
"Nhân viên Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình nhưng cần tăng thêm số luợng nhân viên trong resort để công việc nhanh hơn mỗi khi khách có yêu cầu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Yến 01/01/2020
Rất tốt
"Nhân viên ở Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc phục vụ rất tốt. Phòng sạch sẽ, buổi ăn tự chọn nên thêm vài món Việt Nam ăn cho đỡ ngán vì khách sạn mình xa trung tâm nên khách muốn ở lâu mà ăn uống món tây quá nhiều sẽ dễ bị nhàm chán. Và 1 phần bất tiện về xe nên khách chỉ chọn nghỉ dưỡng 2 đêm là cao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời