Kì nghỉ gia đình bởi Nguyen Thu Trang

Khách sạn Bái Đính
Chùa Bái Đính, Xã Gia Sinh, Huyện Gia Viễn, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
4.1 /5
29 đánh giá

29 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thu Trang 13/05/2016
Kì nghỉ gia đình
"Gia đình mình 5 người lớn và 1 bé 3 tuổi, 1 bé 4 tháng tuổi. Nhà mình đã có 2 ngày 1 đêm đầy ý nghĩa và rất vui vẻ với sự phục vụ nhiệt tình từ nhân viên khách sạn. Khách sạn Bái Đính rất sạch sẽ, hoà với khung cảnh bình yên trong khuôn viên Chùa Bái Đính, khiến ta thấy tĩnh tâm. Nhà mình may mắn khi đến đúng dịp lễ đón Phật Ngọc.
Và được thưởng thức bữa ăn chay tuyệt ngon trong nhà hàng của khách sạn.
định bạn hãy đến và cảm nhận. Rất cảm ơn khách sạn và các bạn hỗ trợ đặt phòng nhiệt tình Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms.Tu Thi Cam Nhung 14/11/2015
Phòng rất tốt, Khách sạn Bái Đính cần cải thiện nhiều
"Chất lượng phòng Khách sạn Bái Đính rất tốt, nội that sạch đẹp và sang trọng, các đồ dung trong phòng đều hoạt động tốt. Nếu dịch vụ cải thiện thì đây xứng đáng là một khách sạn 3 sao chuẩn.
Phàn nàn:
- Booked ở 2 ngày nhưng ngày hôm sau phòng không hề được dọn dẹp, không thay khăn tắm hay làm giường
- Trong phòng thì ok tuy nhiên do khu vực khuôn viên chùa rộng lớn nên nhiều muỗi, cả 2 đêm đều ko ngủ ngon được vì bị muỗi cắn.
-Lễ tân khách sạn rất nhiệt tình và than thiện tuy nhiên các bạn thiếu kỷ năng khách sạn, nên mỗi lần cần nhờ gì đều phải đợi tương đối lâu để giải thích.
-Trên brochure khách sạn có ghi là dịch vụ thuê xe, tuy nhiên đây là dịch vụ tự phát và ko hề có sự quản lý đàng hoàng, chỉ là nếu có nhân viên nào có xe thì cho khách thuê. 
-Đồ ăn nhà hang tạm trung bình, khu vực xung quanh cũng ko có hàn quán nào nên khách ko có sự lựa chon.
- Khách sạn còn yếu mảng quản lý.. Khách sạn có đoàn đặt tiệc buổi trưa, 6h30 bên nhà hàng đã mở nhạc âm thanh lớn thử lo, không hề nghỉ đến những khách khác đang lưu trú! Khi phản ánh với bên nhà hàng và lễ tân thì đầu tiên còn cười rất tươi bảo là lớn quá hả chị, trưa nay bên em có tiệc!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Vân Anh 01/06/2015
Khách sạn tốt, nhân viên nhiệt tình
"Phòng Khách sạn Bái Đính sạch sẽ, đủ tiêu chuẩn, nhưng do vắng khách nên chăn gối hơi bị ẩm do lâu không có hơi người. Thức ăn vệ sinh, giá cả không mắc hơn bên ngoài mà lại phục vụ lịch sự, mặc dù có gia đình tôi nhưng nhân viên vẫn bật tất cả dàn điều hòa của khu nhà ăn mà chỉ có 1 gia đình nhà tôi.
Có 1 điều do khách sạn chưa phối hợp chặt với ban quản lý của Chùa nên từ cổng vào đến khách sạn phải trình báo qua nhiều tầng lớp bảo vệ, mỗi lần như vậy lại phải xuống xe để giải thích mới được đi tiếp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Đặng Quỳnh Châu 05/04/2015
Khách sạn Bái Đính
"Khách sạn Bái Đính nội thất đẹp, mình thấy nó tốt hơn cả 3 sao. Mỗi tội hơi xa chút. Chạy tới chỗ ăn uống gần cũng phải 4-5km."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms Hồ Ngọc Nhi 26/03/2015
Khách sạn Bái Đính
"Phòng ốc Khách sạn Bái Đính sạch sẽ, thoáng, rộng rãi, địa điểm ok nếu chủ đích đi thăm quan chùa. Tuy nhiên, nhân viên phục vụ kém, không nắm rõ thông tin để cung cấp khách. Ăn sáng rất tệ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời