Tốt bởi Nguyễn Đức Tường Vi

2374rating
02 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
59 đánh giá

59 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Tường Vi 16/04/2019
Tốt
"Khách sạn Ninh Kiều Riverside ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Truong Thuy An- 09/06/2019
Thân mến chào Quý Khách,
Xin gửi đến Quý Khách những lời cảm ơn chân thành nhất đã cho Khách sạn Ninh Kiều Riverside được vinh dự phục vụ trong thời gian lưu trú tại Thành Phố Cần Thơ. Chúng tôi mong được chào đón Quý Khách trở lại vào kì nghỉ tiếp theo!
Trân trọng,
Ms. Thuy An- Sales Dept.
Ly Van Anh 29/03/2019
Tốt
"Khách sạn Ninh Kiều Riverside ở vị trí đẹp, thuận tiện, view từ phòng tầng cao đẹp. Phòng duluxe rộng, thoáng dù có view nhưng không mở được cửa sổ. Nhìn chung hài lòng với phòng ốc khi ở đây, nếu có dịp đến Cần thơ tiếp sẽ ở đây tiếp. Điểm trừ duy nhất là nhân viên lễ tân không được thân thiện cho lắm, khách hàng hỏi thăm về du lịch, đi lại có vẻ khó chịu không muốn tiếp chuyện..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phùng Trọng Nghĩa 28/03/2019
Bình thường
"Phòng ốc tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside trang trí rất bình thường không sang trọng, không giống khách sạn 4 sao. Tuy nhiên, khách sạn có vị trí rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc An Hảo 25/03/2019
Bình thường
"Ngày trước tôi hay lưu tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside do phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Tuy nhiên, lần này tôi trở lại thì rất thất vọng do phòng vệ sinh ở tâng trệt rất hôi đến khó chịu và buồn nôn, phòng tắm tại phòng ngủ thì vửa mở vào đã cảm giác có mùi ẩm mốc, đồ ăn thì quá dở, các chị tại quầy lễ tân thì không biết nở nụ cười là gì."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hong Linh 18/02/2019
Rất tốt
"Khách sạn Ninh Kiều Riverside tọa lạc ngay thị trấn bến Ninh Kiều, không khách sạn nào có vị trí đẹp bằng Ninh Kiều Riverside hết, theo mình là vậy. Thuận tiện đủ thứ. Phòng sạch sẽ, view đẹp ngắm được toàn cảnh thành phố Cần Thơ và bến Ninh Kiều. Thức ăn được, đặc biệt phòng tắm thiết kế phong cách vừa tắm vừa nhìn thành phố thì quá thích. Hạn chế: Máy lạnh bị cũ không lạnh lắm, và khóa cửa phòng có bị trục trặc xíu nhưng gọi nhân viên sửa chữa tức thì, thái độ nhân viên rất tốt, nói chung là mình cho 4 sao, lần sau có đi nhất định sẽ ghé."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời