Một kỷ niệm đáng nhớ bởi kh.Marni_CapeTown

Anantara Mũi Né Resort
12A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
113 đánh giá

113 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.Marni_CapeTown 30/07/2012
Một kỷ niệm đáng nhớ
"

Nhờ vào vị trí tọa lạc thuận lợi mà khách nghỉ ở Novela có thể dễ dàng tới thăm những địa điểm nổi tiếng trên bãi biển Mũi Né, và không cần phải đi xa để có một bữa ăn ưng ý vì Resort nằm giữa những nhà hàng nổi tiếng của địa phương. Một kỉ niệm làm tôi nhớ về khu Resort này là vào lần đầu tiên khi đặt chân đến, chúng tôi được mat-xa lưng miễn phí trong vòng 5 phút, tuy ngắn nhưng thực sự rất hiệu nghệm, là sau chuyến hành trình dài 6 tiếng từ Hồ Chí Minh. Tuy nhiên chúng tôi phải chuyển phòng một lần sau hai buổi sáng bị thức giấc bởi tiếng xe cộ và tiếng khoan của một công trình đang thi công gần đó. Và thật may mắn làm sao khi nhân viên ở đây đã vui vẻ và rất nhanh chóng chuyển cho chúng tôi một phòng khác yên tĩnh hơn ngay khi được đề nghị. Chúng tôi rất hài lòng và mong muốn sẽ trở lại nghỉ ngơi ở Resort Novela trong một ngày gần .

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Minh Trang 28/07/2012
Toi đã nghỉ tại
"Toi đã nghỉ tại Anantara 3 ngày 2 đêm. Tôi cảm thấy thật dễ chịu và vô cùng hài lòng với kỳ nghỉ này. Tôi sẽ quay lại anantara một ngày gần . Cảm ơn Chudu24 và Anantara."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Loan 25/07/2012
Dịch vụ chưa xứng tầm 5*
"Nên xem lai cách thực hiện chương trình khuyến mại vé xe khách Phương Nam. Chất lượng phục vụ của hãng xe này thực sự ko ok. Phòng deluxe nhỏ, dc mỗi phòng tắm rộng, có nhiều bụi và nhiều muỗi. Đồ uống quá mắc, gần 100k/trái dừa. :("
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Phương Phương Thảo 20/07/2012
Hài lòng
"Đây là lần đi thứ 2 của mình tại đây. Lần nầy gia đình mình đã sử dụng choupon theo gói 3 ngày 2 đêm ( 17/07 - 19/07/2012). Nói chung rất hài lòng khi ở tại đây. Khung cảnh đẹp và yên tĩnh, bãi biển sạch, cây xanh tươi mát, hồ bơi đẹp... choupon nầy có 1 suất trưa miễn phí, đầu bếp nấu ăn rất vừa miệng, phần ăn khá no cho 2 người. Tuy nhiên bữa sáng thức ăn hơi đơn điệu nếu với người nào đòi hỏi cao (riêng với gia đình mình như vậy là tốt rồi). À, mình còn thích vì hàng ngày đều có trái cây tươi cho mỗi phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Pham Thi Huong Lan 20/07/2012
Đánh giá
"Gia đình mình mua voucher của Chudu24 bao gồm chi phí phòng 2 đêm + 1 bữa trưa + tiền xe đi từ SG đến MN. Nói chung deal này rất tốt. Mình rất hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời