Một vài nhận xét về Mũi Né Ocean Resort & Spa bởi Tạ Thị Lan Thái

Mũi Né Ocean Resort & Spa
10 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
3.5 /5
22 đánh giá

22 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tạ Thị Lan Thái 29/07/2015
Một vài nhận xét về Mũi Né Ocean Resort & Spa
"Gia đình tôi đã ở Mũi Né Ocean Resort & Spa 3 đêm. Nhìn chung phòng tiện nghi, khá sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Ăn sáng khá nhiều món, hợp khẩu vị. Khuôn viên resort rộng rãi thoáng mát, có nhiều cây xanh, cảnh đẹp, bãi tắm sạch sẽ. Một điểm trừ nho nhỏ là không thích lắm mô hình khu vệ sinh mở thông với ngoài trời, vì khu vực này hơi nhiều muỗi. Nên chăng có hệ thống cửa hoặc rèm lưu động để có thể đóng lại khi cần thiết, là những khi mưa to, gió lớn?!
Dù sao cũng rất cảm ơn Anh Hùng - Giám đốc resort đã tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình tôi có một kỳ nghỉ vui vẻ tại Mũi Né Ocean Resort & Spa.
Cảm ơn Chudu24 với dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp khiến tôi rất hài lòng!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Phương Thanh 13/07/2015
Bãi biển đẹp, nhân viên nhiệt tình
"Mũi Né Ocean Resort & Spa có phong cảnh đẹp, bãi biển rộng và đẹp nhưng có vài chỗ có đá ngầm, phòng sạch đẹp, thức ăn sáng tạm được. Hồ bơi hơi nhỏ nhưng sạch. Có hồ sen để múa rối nước nhưng không còn hoạt động để không rất uổng phí vì nó chiếm một không gian lớn trong khuôn viên resort trong khi đó bãi đậu xe thì nhỏ. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ, check in phòng nhanh chóng. Gia đình tôi rất hài lòng khi ở đây. Cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi đặt phòng nhanh chóng và có một kỳ nghĩ vui vẻ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nga Lê 06/07/2015
Mũi Né Ocean Resort & Spa tốt
"Mũi Né Ocean Resort & Spa ngay sát biển, bãi biển đẹp. Có hồ bơi sạch. Resort còn có cảnh đẹp với các khu vườn xanh mát. Phòng family có 2 giường lớn nhưng được ngăn cách trong 2 phòng nên vẫn đảm bảo riêng tư. Phòng tắm và vệ sinh rộng với cây xanh rất đẹp, vừa tắm vừa thư giãn. Thích nhất là sữa tắm của khách sạn có mùi hoa nhài rất dễ chịu.
Tuy nhiên, nhân viên chưa chuyên nghiệp. Gia đình tôi có 3 người lớn và 2 trẻ em, 9t và 5t, ở phòng family 4 người. Theo thông báo, khách sạn sẽ miễn phí cho bé 5t, nhưng nhân viên khách sạn yêu cầu tôi phải trả tiền phòng cho em bé vì phát sinh người. Sau khi tôi giải thích bé chỉ mới 5t thường sẽ được miễn phí khi ngủ cùng bố mẹ, thì khách sạn yêu cầu trả tiền phụ phí ăn sáng 100,000đ mới phát phiếu ăn sáng cho cả nhà tôi.
Một điều không hài lòng nữa là thức ăn sáng ít món và nấu không ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Vũ Ngọc Quyên 03/07/2015
Mũi Né Ocean Resort & Spa
"Mũi Né Ocean Resort & Spa set up đồ trong nhà tắm không chuyên nghiệp. Không có bàn chải, không có lược, không có mũ chụp đầu tắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Xuân Tính 28/06/2015
Mũi Né Ocean Resort & Spa
"Nói chung mọi thứ ở Mũi Né Ocean Resort & Spa phù hợp với giá cả. Tuy nhiên, vị trí bãi tắm gần bãi đá nên có đá ngầm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời