Rất tốt bởi Anh Nguyễn Quyết Thắng

2461rating
28 Yết Kiêu, Phường Kim Tân, Lào Cai
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
13 đánh giá

13 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Nguyễn Quyết Thắng 09/09/2017
Rất tốt
"Đa số người Việt đi du lịch lên Lào Cai thì thường lưu trú lại Sapa vì cho rằng ở Lào Cai thì không có gì để chơi. Tuy nhiên, lưu trú lại Lào Cai cũng là một lựa chọn không tồi vì giao thông thuận tiện. Bạn có thể sang Hà Khẩu hay từ đây đi một số thị trấn ở Lào Cai vui chơi thay vì chỉ tập trung lên Sapa đông đúc những dịp nghỉ lễ. Tôi đã đến Lào Cai vài lần và ở một số khách sạn nơi đây. Thế nhưng, Khách sạn Aristo International Lào Cai có lẽ là khách sạn nên ở nhất. Vì sao ư? Vì nó có những tiêu chí sau. Đẹp, rộng, giá cả hợp lý, vị trí thuận tiện. Đặc biệt ở đây tôi thấy rất sạch sẽ. Là khách sạn duy nhất mà tôi từng ở mà nhân viện dọn phòng đến 2 lần/ ngày. Đa số khách lưu trú ở đây là người Trung Quốc vì vậy khi đến đây đối với một số khách Việt có thể sẽ không thích. Nhưng đấy thì chẳng thể tính là điểm trừ của khách sạn được. Có lẽ điểm trừ duy nhất là đồ ăn sáng chưa được ngon và phong phú mà thôi ( đấy là đôi với những khách cũng hơi khó tính một tẹo như tôi) vì vậy riêng khoản đồ ăn tôi chỉ rate 3/5 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Thị Xuân Thu 12/06/2017
Tốt
"Ví trí Khách sạn Aristo International Lào Cai đẹp, view nhìn ra sông, rộng và thoáng đãng. Phòng sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên thân thiện. Đồ ăn sáng hơi nghèo nàn. Có KidClub nhưng không có một trò chơi hay hoạt động nào cho trẻ em."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ly Hương 20/10/2016
Tốt
"Khách sạn Aristo International Lào Cai tương đối tốt. Điểm trừ là khách Trung Quốc quá nhiều, rất ồn ào."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thị Tuyết 26/10/2015
Khách sạn Aristo Lào Cai
"Tôi đặt 9 phòng cho đoàn nghỉ 1 đêm tại Khách sạn Aristo Lào Cai. Khách sạn rất tốt, đáng đồng tiền, nếu lần sau có đi Lào Cai tôi sẽ tiếp tục đặt khách sạn. Cám ơn dịch vụ Chudu 24 đã giới thiệu cho tôi về khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ngọc 21/10/2015
Khách sạn Aristo Lào Cai
"Khách sạn Aristo Lào Cai rất đẹp, nằm riêng trên một quả đồi nên view nhìn rất đẹp mà không gian yên tĩnh. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, mức giá quá tốt đối với khách sạn 5*, lựa chọn số 1 khi đến Lào Cai."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời