Đánh giá Khách sạn Mường Thanh Mũi Né bởi Đỗ Dương Thanh Minh

2490rating
54 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
166 đánh giá

166 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Dương Thanh Minh 03/06/2019
Đánh giá Khách sạn Mường Thanh Mũi Né
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né tạm ổn. Vị trí hơi xa trung tâm Mũi Né, phòng rộng rãi nhưng trang thiết bị trong phòng khá cũ, tivi nhỏ để khoảng cách xa nên hơi nhức mắt. Nhà vệ sinh sạch sẽ nhưng hơi nhỏ cảm giác không được thoải mái. Hồ bơi đẹp, bãi biển mùa này đẹp, nhân viên lịch sự thân thiện nhưng khách sạn cần nâng cao dịch vụ cho xứng tầm 4*. Buổi trưa cả nhà lại làm thủ tục nhận phòng, nhân viên không hề có ly nước mát và khăn lạnh mời khách, phòng không có áo khoác ngủ, ngoài hồ bơi thì không phục vụ khăn cho khách đi bơi. Tôi cảm giác mình chỉ ở 1 nhà nghỉ chứ không phải đang hưởng dịch vụ của 1 resort 4*. Mong khách sạn sẽ thấy đổi chính sách để khách hàng có cảm giác relax hơn trong kỳ nghỉ của mình!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà 22/05/2019
Rất tốt
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né Giá phòng, cung cách phục vụ ổn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Ngọc Thảo 22/05/2019
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né Mình ở vào 3 ngày cuối tuần (5/2019). Phòng đẹp, sạch sẽ, thích hợp với gia đình có con nhỏ. Ăn sáng nhiều món, đa dạng. Nhân viên phục vụ hồ bơi rất nhiệt tình khi mình cần áo phao và quan sát các bé bơi. Về vị trí thì hơi xa trung tâm, gần sát Mũi Né nên thích hợp cho gia đình muốn chơi lòng vòng khu Mũi Né (nghỉ dưỡng tại khách sạn, chơi đồi cát, suối hồng)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngụy Thị Diễm Thúy 20/05/2019
Tốt
"Phòng Khách sạn Mường Thanh Mũi Né sạch đẹp, tiện nghi, vị trí tương đối tốt, thái độ nhân viên thân thiện tuy nhiên check-in phòng rất chậm, sau khi chờ đợi hơn 1 giờ, tôi phải phản ảnh mới có được phòng (đến sớm thời gian quy định 30 và nhận phòng sau giờ quy định hơn 30)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Trọng Thắng 16/05/2019
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né sạch sẽ, hồ bơi đẹp, nhân viên nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời