Khách sạn tốt bởi Nguyễn Thị Thúy

Khách sạn Lavender Nha Trang
98C/4 Đường Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
4.0 /5
92 đánh giá

92 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thúy 18/11/2014
Khách sạn tốt
"Khách sạn Lavender Nha Trang đẹp, mới, sạch sẽ và nhân viên thân thiện. Chắc chắn khi quay lại Nha Trang tôi sẽ chọn khách sạn này. Cám ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ngân 18/11/2014
Khách sạn rất tốt
"Mình ở Khách sạn Lavender Nha Trang 3 đêm. Khách sạn đẹp, ăn sáng buffet phong phú, phòng đẹp và sạch, nhân viên thân thiện. Nếu được quay lại Nha Trang tôi vẫn chọn Khách sạn Lavender Nha Trang. Cảm ơn Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Trần Thị Diệu Linh 18/11/2014
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Vợ chồng mình đi tuần trăng mật có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Khách sạn Lavender Nha Trang, tone màu trắng và tím rất dễ thương và hợp với xu hướng hiện nay.Khách sạn gần biển, chỉ mất 2 phút là đến biển. Nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình. Nhà hàng có view biển rất đẹp, đồ ăn phong phú và rất ngon. Chắc chắn khi quay lại Nha Trang vợ chồng mình định sẽ quay lại Khách sạn Lavender Nha Trang."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Trấn Thị Như Phượng 14/11/2014
Khách sạn Lavender Nha Trang
"
Khách sạn Lavender Nha Trang ở vị trí không đẹp, xa bãi biển và các địa điểm ăn uống, vui chơi. Giá cao hơn so với các khách sạn khác ở Nguyễn Thiện Thuật."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Lavender Nha Trang Hotel- 18/11/2014
Dear chị Như,

Lời đầu tiên Khách sạn Lavender Nha Trang xin gửi chị lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt.

Cám ơn Chị đã ủng hộ chúng tôi thời gian qua. Về phản hồi của Chị chúng tôi xin ghi nhận, về vị trí khách sạn nằm ngay khu trung tâm đường Trần Phú ở vị trí đắc địa. Chỉ bị một bất lợi là nằm trong hẻm. Vì đặc thù thành phố Nha Trang là du khách thích tắm biển nên các khách sạn nằm ở Trần Phú là trung tâm. Có thể từ khách sạn vào các điểm vui chơi hơi xa như chợ Đầm, Trung Tâm Thương Mại... Mong chị thông cảm vì đây là quy hoạch của thành phố.

Còn về giá cả vì khu ở trong thành phố và khu vực đường Trần Phú do vị trí khác nhau nơi gần biển và xa biển nên chiến lược giá các khách sạn khác nhau và phải theo mặt bằng chung các khách sạn cùng khu vực không thể bán phá giá thấp hơn. Mong chị thông cảm.

Mong rằng khách sạn sẽ nhận được những góp ý phản hồi của Chị để chúng tôi hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Trân trọng
Võ Ngọc Anh Thư 03/11/2014
Rất tốt!
"Phòng Khách sạn Lavender Nha Trang sạch đẹp, phục vụ rất nhiệt tình, bất cứ giờ nào cũng có thể order đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn. Rất đáng tiền và thời gian để chọn nơi này nghỉ dưỡng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời