Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Mon Bungalow Phú Quốc - Cập nhật 10/2015

2534rating
113 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
Wifi miễn phí
8.6 /10
3 đánh giá

3 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Ngọc Ánh 26/10/2015
Không gian trong lành, thoải mái, thân thiện
"Mình khá hài lòng với lựa chọn tại Mon Bungalow. Phòng ốc mới, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Anh Chị chủ Bungalow nhiệt tình, tốt bụng. Buổi sáng ở Mon ánh nắng chan hòa, vô cùng thư giãn. Nếu quay lại Phú Quốc, mình sẽ giành thời gian ở Mon. Mong rằng, Mon sẽ luôn giữ được đặc trưng riêng của mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lưu Thị Thanh Hoan 22/10/2015
Lý tưởng cho kỳ nghỉ 2 người
"Khuôn viên Mon Bungalow nhỏ, nhưng xinh xắn, sạch sẽ và ấm cúng. Phòng mới , tiện nghi, đẹp. Đặc biệt rất ấn tượng với sự nhiệt tình, dễ thương của anh chị chủ nhà. Có dịp mình ghé Phú Quốc tiếp mình sẽ ghé lại nơi này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vương Hà Như Thảo 20/06/2015
MON Bungalow đẹp, sạch sẽ và yên tĩnh
"Nói chung mình hài lòng với kỳ nghỉ ở MON Bungalow này, phòng ốc còn rất mới, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách sử dụng, yên tĩnh để nghỉ ngơi, nhân viên rất nhiệt tình hướng dẫn khách. Tuy nhiên cũng có 1 số hạn chế nhưng cũng ko phải là vấn đề quá lớn như: đường vào hơi nhỏ, nhà mình đi xe otô ra vào thường xuyên con hẻm này nên khá bất tiện, ko có phục vụ ăn sáng, nên nhiều khi lười thì cũng phải cố gắng đi ra ngoài ăn. Với giá cả như vậy thì mình thấy phù hợp. Về dịch vụ Chudu24 thì phản hồi lại khách hàng nhanh, cung cấp giá tốt hơn so với 1 số trang khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời