Rất tốt bởi Nguyễn Thị Thúy Hằng

254rating
152 Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
15 đánh giá

15 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thúy Hằng 07/05/2015
Rất tốt
"Cảm ơn các anh chị nhân viên của khách sạn Hoàng Ngọc và bạn Nguyễn Văn Đạt - phụ trách đặt phòng của Chudu24 đã rất nhiệt tình , tạo điều kiện cho gia đình mình có một kỳ nghĩ lễ vui vẻ, thoải mái nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Thân !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Thị Diệu Thu 25/08/2014
Bình thường
"Bãi biển Hoàng Ngọc Resort rất dơ, vị trí ngay eo nên rác rất nhiều. Không tắm được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hoàng Ngọc Resort- 28/08/2014
“Chị Thu thân mến!

Đại diện Hoàng Ngọc Resort, em xin gởi lời cám ơn chân thành tới chị và gia đình đã chọn Hoàng Ngọc cho kỳ nghỉ hè của mình và cũng rất cảm kích những đóng góp của chị. Hoàng Ngọc rất tiếc là bãi biển đã bị rác nhiều vào đúng thời gian chị và gia đình đã nghỉ tại Mũi Né. Thật ra thì Hoàng Ngọc luôn có một đội vệ sinh rác biển, nhưng trong năm thường có những thời điểm khoảng 2 đến 3 ngày, rác từ biển kéo vào rất nhiều, sau đó lại kéo đến bãi biển khác, toàn bộ khu vực Mũi Né và các khu vực khác như Nha Trang, Phú Quốc…cũng đều bị ảnh hưởng tùy thuộc vào tháng và hướng gió. Vào những thời điểm này thì đội vệ sinh cũng chỉ dọn được một phần trên bờ, và ngay sau đó thì rác tiếp tục đổ vào bãi.

Hoàng Ngọc và các resort khác đã cùng nhau kiến nghị cấp quản lý nhà nước để ra được chính sách và phương án chế tài cho những người xả rác ngoài biển như dân cư địa phương và các ngư dân. Ngoài ra, Hoàng Ngọc cũng cố gắng hết sức khắc phục để du khách có được một kỳ nghỉ hài lòng . Một lần nữa, đại diện cho Hoàng Ngọc resort rất cám ơn chị đã chọn resort và những đóng góp của chị Thu. Rất mong được đón tiếp chị trở lại resort trong thời gian sớm .
Le Kieu Dung 05/05/2014
Tốt
"Hoàng Ngọc Resort ở Phan Thiết rất đẹp, nhân viên phục vụ tốt. Tuy nhiên trong phòng có quá nhiều muỗi, khi khách đến nhận phòng, vui lòng vệ sinh phòng sạch sẽ trước khi đến, xịt hết muỗi để nhà có tre em không bị cắn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Diệp 16/02/2014
Hài lòng
"Resort đẹp, rộng, mát nhiều cây to, gia đình tôi hài lòng, cảm ơn Chudu24 đã nhiệt tình"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoang Ngoc Resort Customer care- 17/02/2014
Kính gửi Anh Diệp

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn anh đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Hoang Ngoc Resort trong kỳ nghỉ dưỡng vừa qua.
Chúng tôi mong muốn tiếp nhận và luôn đánh giá cao những ý kiến xây dựng về chất lượng dịch vụ của Resort chúng tôi. Những đóng góp (nếu có) của anh thực sự làm chúng tôi hạnh phúc và chúng tôi sẽ cố gắng để cải thiện tiêu chuẩn dịch vụ của Resort ngày một tốt hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn anh đã lựa chọn Hoàng Ngọc Resort. Chúng tôi rất mong muốn được chào đón và tiếp tục phục vụ anh tại Hoang Ngoc Resort.

Chào trân trọng.
Mr Ben 08/03/2013
Không tốt
"Gia đình chúng tôi đặt ba đêm ở đây, (từ mùng 2-4 Tết) nhưng ở 2 đêm là chúng tôi về rồi, phòng ốc bình thường, bùi bẩn là hành lang, điểm chết người ở đây là nội thất lát đá tự nhiên và gạch đất nung, bụi bám rất bẩn, wc thì thôi rồi, vừa nhỏ và rất bẩn (vì ốp đá tự nhiên nên bạn khó mà làm sạch được). Sàn nhà lau thì cũng như chưa lau vậy.
Vì resort gần biển nên không có bãi tắm, và nước biển ở đây đục và gần như không ai tắm.
Nhà hàng càng tệ, rất ít món và không đổi món. Không có đồ ăn cho em bé.
Nói chung không đáng 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời