Tốt bởi Nguyen Thi Thanh Tam

2542rating
61 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
32 đánh giá

32 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Thanh Tam 02/02/2017
Tốt
"Khách Sạn Edele tốt, nếu có đi Nha Trang lần sau tôi sẽ chọn Khách Sạn Edele. Cảm ơn bạn Mỹ Vân bên Chudu24 đã giới thiệu cho tôi một chỗ ở tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đỗ Văn Thi 27/06/2016
Tôi thích Chudu24
"Nhân viên Khách Sạn Edele rất ok, dễ mến, nhiệt tình, thức ăn ngon. Phòng đẹp, sạch sẽ, mới, đầy đủ tiện nghi. Tháng sau sẽ nhờ Chudu24 book phòng nữa.
Nhân viên Chudu24 rất ok, thanks bạn Toàn nhiều nhé. Lần sau đi du lịch sẽ nhờ đến em.
Lần trước đi Đà Lạt nhóm mình cũng nhờ Chudu24 book Hoàng Anh Đất Xanh, rất ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tống Thị Mi 06/11/2015
Bình thường
"Khách Sạn Edele nhìn chung về phòng ốc, đồ ăn sáng thì ok. tuy nhiên, tôi không hài lòng về cách làm việc giữa chudu và khách sạn khi không sắp xếp phòng như ý tôi yêu cầu trước. chúng tôi đi honey moon mà dc sếp phòng 2 giường. khi báo lễ tân thì được chuyển sang phòng 1 giường mà là 2 giường đơn ghép lại. cảm giác rất khó chịu. sau đó tôi yêu cầu đổi phòng lần 3 thì mới được up lên senior deluxe giường đôi. BKhách Sạn Edelean đầu ko vui, rất bực bội, nhưng vì honey moon và phòng ốc sạch, ăn uống dc nên tôi cũng thoải mái."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Thảo 31/08/2015
Tốt
"Khách Sạn Edele ở trung tâm thuận tiện cho đi lại, phòng khách sạn hơi nhỏ nhưng sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Tuy nhiên, buffet sáng chưa được ngon lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Trúc Di 31/08/2015
Tạm được
"Mình xem rating của Khách Sạn Edelecũng cao nên quyết định ở đây. Nói chung k giống những gì mình nghĩ.
Phòng hơi nhỏ. Mặc dù ngay từ đầu mình có hỏi nhân viên Chudu24 là mình muốn đặt 2 phòng giường đôi (mình đi 3 người lớn, 1 trẻ nhỏ 4 tuổi) để có không gian thoáng 1 chút. Nhưng cuối cùng khách sạn lại xếp cả nhà mình vào phòng hai giường (1 đôi, 1 đơn). Khiến diện tích phòng còn nhỏ xíu, ngột ngạt mà giường kia lại không sử dụng tới. Đồ ăn thì rất ít, mới 8h sáng nhưng khi khách ăn hết nhân viên cũng chẳng buồn châm thêm đồ ăn hay dẹp khay thức ăn, vì vậy nhìn rất nhếch nhách, lôi thôi.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời