Sang trọng bởi c. Tú

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
765 đánh giá

765 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


c. Tú 27/04/2011
Sang trọng
"Nếu nói về Vinpearl Resort Nha Trang thì có lẽ có rất nhiều người đã khen hết lời. Tôi cũng xin góp vài lời về nơi mà tôi thích trong nhiều nơi mà tôi đã ở. Hồ bơi rộng, sạch, đẹp và có thể chơi các môn thể thao nước, cảnh đẹp, tiện nghi hiện đại. Đúng chuẩn khách sạn 5 sao. Đi du lịch đưa con còn nhỏ đi nhiều khi bất tiện. Nhưng tôi rất hài lòng về phòng dành cho trẻ con cũng như các trò chơi ở đây dành cho các bé."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Hoàng Thị Xuân Mai 12/04/2011
Các cháu nhỏ rất thích
"Các cháu rất thích các trò chơi tại Vinpearland. Resort Vinpearland sạch sẽ thoáng mát, phục vụ chuyên nghiệp. Rất xứng đáng 5 sao"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms Hồng - Trịnh Ngọc Quang 22/03/2011
Hài lòng
"Phòng ở tiện nghi, nhân viên thân thiện, đồ ăn nhiều lựa chọn và ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thị Bạch Tuyết 14/03/2011
Chưa xuất sắc
"Mình đã ở phòng deluxe ocean view, tầng 2. View rất tệ vì hàng dừa che mất không thấy biển, thêm nữa trước cửa view ra ngoài còn có 1 ao bê tông to đùng làm mình có cảm tưởng đang ở trong tù. Decor trong phòng bình thường, không có gì xuất sắc so với tiêu chẩn 5 sao. So với khách sạn Hà An ở Hội An thì Vinpearl decor + vật dụng trong phòng thua xa Hà An. Ăn uống + dịch vụ thì tốt, hồ bơi đẹp. Tuy nhiên hải sản không được tươi và chế biến cũng không ngon. Chudu24 feedback thông tin khách còn chậm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Lê Thị Minh Hiền 09/03/2011
Dịch vụ của Vinpearl rất tốt
"Tôi là khách hàng năm nào cũng đi nghỉ ở Vinpearl, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, hòa nhã, luôn luôn nở nụ cười trên môi với khách hàng, khu ở sạch sẽ, sân vườn lúc nào cũng được chăm sóc cẩn thận. tôi nghĩ nếu Vinpearl vẫn giữ được phong độ này và cải tiến thêm cac món ăn của 3 bữa thì chắc chắn là đứng số 1 Việt Nam.
Chúc Vinpearl ngày càng phát triển và hẹn gặp lại năm sau"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời