Đánh giá Vinpearl Resort bởi HuyềnTrang

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
766 đánh giá

766 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


HuyềnTrang 24/05/2011
Đánh giá Vinpearl Resort
"Thích hợp cho những gia đình đến nghỉ dưỡng, có nhiều trò chơi dành cho trẻ con và cả người lớn. Hồ bơi rộng, phòng chuẩn, trang thiết bị hiện đại. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Mọi thứ ở đây đều tốt. Các bữa ăn ngon, đầu bếp vui tính và trang trí các món ăn tinh tế, cẩn thận, hợp khẩu vị của tôi. Không phàn nàn gì nhiều về khách sạn. Nhiều dịch vụ phục vụ chu đáo, spa chuyên nghiệp. Tôi hài lòng khi ở đây. Sẽ quay trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phan Lê Thùy Vy 23/05/2011
Rất hài lòng
"Mình rất hài lòng với những dịch vụ ở đây! lần sau mình sẽ quay lại Vinpearl"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
c.Giàu 12/05/2011
Check in lâu
"Một nơi đáng tiền để ở, cảnh đẹp. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, phục vụ chu đáo. Phòng ốc đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Các món ăn ngon. Dịch vụ spa chuyên nghiệp. Hồ bơi rộng, đẹp có cả hồ bơi và sân chơi dành cho trẻ con. Có điều thủ tục check in hơi lâu, đợi chờ mòn mỏi. Mong Vinpearl cải thiện điều này để hoàn thiện hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Đào Thị Bích Thủy 06/05/2011
Tôi sẽ quay lại Vinpearl lần nữa
"Trước hết, tôi cám ơn Chudu24 đã cung cấp cho tôi giá phòng rất tốt so với các đại lý khác.
Chuyến đi Vinpearl của chúng tôi thật tuyệt vời, ngoài chi phí khách sạn và tàu hỏa thì tôi hầu như không tốn thêm khoản phát sinh nào nữa. Khung cảnh khách sạn tuyệt vời, bể bơi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, dịch vụ hoàn hảo, các bữa ăn ngon miệng, sang trọng (chỉ trừ món tôm hấp thì ko được tươi cho lắm). Nói chung, mọi thứ đều tuyệt vời chỉ có điều thời gian 2 ngày 1 đêm ở khách sạn hình như là quá ngắn, còn quá nhiều thứ chưa khám phá hết được cho nên gia đình tôi quyết định sẽ phải quay lại Vinpearl thêm lần nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
c. Tú 27/04/2011
Sang trọng
"Nếu nói về Vinpearl Resort Nha Trang thì có lẽ có rất nhiều người đã khen hết lời. Tôi cũng xin góp vài lời về nơi mà tôi thích trong nhiều nơi mà tôi đã ở. Hồ bơi rộng, sạch, đẹp và có thể chơi các môn thể thao nước, cảnh đẹp, tiện nghi hiện đại. Đúng chuẩn khách sạn 5 sao. Đi du lịch đưa con còn nhỏ đi nhiều khi bất tiện. Nhưng tôi rất hài lòng về phòng dành cho trẻ con cũng như các trò chơi ở đây dành cho các bé."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời