Góp ý về dịch vụ Vinpearl Resort Nha Trang bởi Ms.Hà Phương

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
759 đánh giá

759 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms.Hà Phương 24/08/2011
Góp ý về dịch vụ Vinpearl Resort Nha Trang
"- 4 năm liền gia đình tôi đều chọn đi nghỉ tại Vinpearl Resort Nha Trang lý do là tất cả các con, cháu tôi từ 14 đến 4 tuổi đều thích địa điểm này vì có nhiều trò chơi cho các cháu hoạt động.
- Điểm nghỉ này có ưu điểm là thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Lúc nào cũng niềm nở hoà nhã. Các dịch vụ tương đối tốt, là dịch vụ đưa đón, di chuyển trong khu nghỉ. Khu bể bơi đẹp, rộng, có hoạt động tập thể cho mọi người tham gia. Bãi biển đẹp, sạch.
-Tuy nhiên sau nhiều năm chọn nghỉ ở đây tôi nhận thấy có một số nhược điểm sau
1- Khách sạn không có chế độ ưu đãi, ưu tiên cho những gia đình hàng năm đều đến nghỉ tại đây. 4 năm liền gia đình tôi đều có trên 18 người đăng ký nghỉ tại đây nhưng chúng tôi không hề nhận được một ưu đãi, ưu tiên, hay tích điểm thưởng nào.
2- Chất lượng, số lượng đồ ăn ngày càng đi xuống. Năm đầu tiên chúng tôi đi, thức ăn còn có hải sản tươi sống ( tôm, ngao, ốc hương, ghẹ, cá...) năm nay, 4 ngày liền với 11 bữa ăn buffet song không một bữa ăn nào có hải sản tươi sống. Thực đơn lặp đi lặp lại, có những món ăn có cảm giác ăn lại của bữa trước. Ví dụ 3 bữa liền đều có món cơm gà hải nam với thịt gà và cơm bữa trước chả khác gì bữa sau. Cả gia đình tôi với nhiều lứa tuổi tham gia đều có cảm giác quá chán với các bữa ăn đều đều chẳng có gì khác ở đây tới mức chỉ khao khát được ra ngoài ăn một bữa thay đổi. Và chúng tôi đã chọn phương án ra ngoài ăn, tuy nhiên chi phí tăng thêm vì tiền ăn đã tính vào tiền phòng.
3- Thời gian phục vụ của khu công viên nước không hợp lý. 10h mới mở cửa và 18h đã đóng cửa như vậy nhiều gia đình, là chị em phụ nữ sợ nắng, muốn vui chơi sớm, và muộn để không bị nắng gắt sẽ không có điều kiện được tham gia.
- Với các lý do đó sang năm gia đình chúng tôi đã quyết định không chọn điểm nghỉ dưỡng này nữa dù đám trẻ con vẫn thích."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Thị Thư 19/08/2011
Cám ơn Chudu24, Vinpearl Nha Trang
"Gia đình chúng tôi vừa có kỳ nghỉ tại Vinpearl Nha Trang. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24 cũng như Vinpearl Resort Nha Trang. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết hơn về các bạn.
Keep it up. Thanks."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
chị Yến 16/08/2011
Vinpearl
"Khách sạn tốt, phù hợp cho gia đình dẫn trẻ nhỏ đi, rất thoải mái."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tran Ton Nu Nguyen Hong 14/08/2011
Đánh giá khách sạn Vinpearl- Nha Trang
"Gia đình tôi đã ở Vinpearl 2 đêm, mọi người trong gia đình đều hài lòng về tất cả các dịch vụ của khách sạn Vinpearl, từ khâu check-in đến check-out.
Đặc biệt các dịch vụ vui chơi cho trẻ con thật tuyệt vời, các bữa ăn đều ngon và rất tốt.
Trong suy nghĩ của các thành viên của gia đình Vinpearl Land là khu Resort hoàn hải và mỗi năm chúng tôi lại đến Vinpearl từ 1 - 2 lần vào dịp nghỉ Tết và hè của các cháu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Hoàng Minh Châu 13/08/2011
Ý kiến về kỳ nghỉ Vinpearl
"Xin chào !
Chúng tôi vừa có một kỳ nghỉ rất tuyệt vời tại Vinpearl Resort Nha Trang. Vị trí của khách sạn rất đẹp, phục vụ của khách sạn rất chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn rất quan tâm chăm sóc cho khách chu đáo từ việc đi lại giữa các khu vui chơi trên đảo hay khi khách muốn vào chơi trong thành phố đều cảm thấy rất thoải mái, thuận lợi và an toàn vì sự tổ chức vừa hợp lý vừa linh hoạt. Điều rất ấn tương là bên cạnh tính chuyên nghiệp cao, thái độ của các nhân viên khách sạn rất vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo tạo cho chúng tôi cảm giác rất thân thiện, thoải mái, dễ chịu và có ý muốn sẽ quay lại vào kỳ nghỉ tới với nhiều người thân hơn. cám ơn Ban lãnh đạo và nhân viên phục vụ của Vinpearl Resort Nha Trang .
Tuy nhiên, tôi cũng còn một chút chưa thật hài lòng về tour đi lặn biển. Đoàn chúng tôi có 3 người, trong đó có 1 cháu người Trung Quốc. Khi làm việc với nhân viên du lich, chúng tôi được giới thiệu là sẽ có 1 thợ ảnh theo chụp ảnh cho từng người khi lặn và sẽ chụp cho mỗi người 20 ảnh với tổng giá là 900.000 đ Việt Nam. Trên thực tế, thơ chụp ảnh đã chụp 106 ảnh, tuy nhiên gần như chụp lấy số lượng chứ không có chất lương. Ví dụ chụp tôi có đến 10 cái ảnh liền như nhau . Đến lúc tôi lặn đến đáy thì không thấy thợ đâu. Tình trạng đối với 2 người còn lại cũng tương tự. Chúng tôi muốn phản ảnh lại vì mong tour du lịch của khách sạn sẽ làm tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời