Vinpearl Land bởi Lê Đức Tân & Nguyễn Thu Hằng

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
771 đánh giá

771 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Đức Tân & Nguyễn Thu Hằng 27/03/2013
Vinpearl Land
"Buffet nhiều đồ chọn nhưng đồ hải sản ăn buổi tối không được tươi lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Do Thi Thu Ha 11/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Dịch vụ tốt, ăn ngon. Tuy nhiên giường ngủ hơi nhỏ. Đối với gia đình có con nhỏ thì hơi chật"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Việt 06/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Lần đầu tiên tôi ở tại Vinpearl resort. Đã đọc nhiều đánh giá của những người đã ở trước, tôi có chút lo về thái độ tiếp khách ở Vinpearl resort (vài người comment là Vinpearl không welcome khách Việt Nam cho lắm) nhưng khi đến nơi & trong suốt thời gian lưu trú, tôi rất hài lòng về dịch vụ nơi đây. Từ check-in cảng, đưa tàu cano sang đảo, chờ lấy phòng tại tòa nhà Executive, dịch vụ housekeeping, nhân viên bãi biển, hồ bơi, phòng gym...tất cả đều rất niềm nở với khách, làm gia đình tôi rất hài lòng.
Hồ bơi tuyệt đẹp.
Bãi biển sạch, luôn sẵn sàng khăn phục vụ cho khách, nhân viên cứu hộ luôn chú ý để đảm bảo an toàn tối đa cho khách tắm biển.
Phòng tôi là phòng Grand deluxe ocean view nên rất rộng, toàn bộ ban công ngắm thẳng ra biển nên rất đẹp & thích thú với tiếng sóng biển. Phòng sàn gỗ nên cảm giác sạch & thoáng (hơn hẳn khi tôi ở Sheraton Nha Trang)
Vì ăn buffet ngày 3 bữa ở nhà hàng Lotus, mặc dù nhà hàng có cố gắng thay đổi món, nhưng vẫn thực đơn giống nhau đến hơn 50%, nên cũng khó tránh cảm giác hơi ngán. 1 điểm trừ ở đây là khách ăn ở nhà hàng luôn luôn đông, nên việc dọn bàn & châm nước lọc (cho bữa trưa & tối) khá là chậm.
Phòng kid club ở tòa nhà số 7 quá ít đồ chơi cho trẻ em, dù theo tôi, chi phí đồ chơi cho trẻ là không đắt, là với 1 resort đẳng cấp như vậy.
Nhưng nhìn chung tôi rất hài lòng với lần ở Vinpearl này, lần sau đến Nha Trang, định tôi sẽ ở lại Vinpearl trong khoảng thời gian lâu hơi & không cần vào thành phố chơi vì ở Vinpearl đã có đủ mọi thứ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cho người lớn & trẻ em."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr. Trần Mai Hoa 01/03/2013
Đánh giá khách sạn
"Gia đình chúng tôi rất vui và rất hài lòng, xin Cám Ơn CTy Chudu24 đã đem lại cho Gia đình chúng Tôi một cảm giác của kỳ nghỉ đầy thú vị. Cũng xin Cám ơn Vinpearl Resort Nha Trang đã phục vụ cho chúng Tôi một cảm giác rất rất hoàn hảo, Tôi hy vọng sẽ ghé thăm các Bạn trong một thời gian gần và Tôi sẽ giới thiệu cho tất cả bạn bè tôi Biết về các Bạn. Một lần nữa xin cám ơn các Bạn và hẹn gặp lại"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hà Thị Kim Dung 19/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Phòng ngủ rộng, đẹp, tiện nghi !
Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, dễ thương, quan tâm đến từng nhu cầu rất nhỏ của khách.
Sau khi đi chơi ở khu giải trí về phòng, thấy có sẵn trái cây, chocolate... (phục vụ miễn phí) tạo cảm thoải mái, hài lòng !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời