Rất muốn quay lại bởi Tran Thien Tuan

Vinpearl Resort Nha Trang
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.3 /5
757 đánh giá

757 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Thien Tuan 07/05/2013
Rất muốn quay lại
"Đầu tiên cảm ơn Chudu24 rất nhiều vì đã cho giá phòng rẻ hơn khá nhiều so với giá của khách sạn và hầu như chưa gặp trục trặc gì khi đặt phòng ở Chudu24.

Vinpearl Land phục vụ rất tốt và chuyên nghiệp. Cảnh rất đẹp nhiều trò chơi và tiện ích. Có cả phòng y tế đầy đủ thuốc và thiết bị khi khách cần. Nhiều trò chơi nhưng công viên nước 10h mới mở cửa và nhiều trò 12h mới hoạt động. Buffet nhiều món ăn nhưng chưa thật sự phong phú lắm.
Phòng ốc rộng rãi tiện nghi, có điều máy điều hòa không biết du trục trặc gì mà không thể đều chỉnh nhiệt độ được (chỉ ở 25 độ C)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Thuy Hong Loan 02/05/2013
Vinpeal Nha trang
"Mọi dịch vụ đều rất là tốt. Cảm ơn Chudu24 nhé. Nếu có chương trình khuyến mãi nào của Vinpearl vui lòng gửi mail dum Minh nha. Cám ơn nhiều"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Phan Thị Hồng 30/04/2013
Yêu thích địa chỉ này, cám ơn dịch vụ của Chudu 24
"Lần đầu lựa chọn dịch vụ của Chudu24 tôi cũng rất hoang mang vì đi xa vào dịp lễ nên sợ sẽ bị trục trặc. Đến khi đ&ecirn Vinpearl Resort thì tôi hoàn toàn ưng ý vì sự tiện lợi của Chudu24. Vinpearl Resort đã làm thủ tục nhân phòng nhanh chóng. Cảm ơn Chudu24 đã cho gia dình tôi một kỳ nghỉ đáng nhớ.
Cám ơn Em Trương Thị Ngọc Thanh đã giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo. Cám ơn dịch vụ các bạn cung cấp để chúng tôi có kỳ nghỉ vui và lý thú. Tôi đã chọn dịch vụ của Chudu24 cho lân đi du lịch Đà lạt vào tháng 6.
Đ&ociri với Vinpearl Resort đây là lân thứ 2 Tôi sử dụng dịch vụ tại đây. Cả nhà Tôi đêu thích."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms Hồng Thắm 24/04/2013
Vinpear
"Gia đình tôi có một kỳ nghỉ ở Vinpearl rất tuyệt vời, vừa ăn vừa chơi rất vui vẻ. Tôi thích ở đây vì phong cảnh và hồ bơi rất đẹp, Có khu vui chơi rât thú vị. Ở đây được ăn ngày ba bữa, thức ăn ở đây nấu rất ngon, đồ hải sản, trái cây rất tươi.
Về phòng ngủ do dịp lễ không đặt được phòng nên tôi phải lấy phòng hướng vườn, phòng hơi nhỏ nên không thỏa mái lắm, giường ngũ không êm, bị lỏm và chiều rộng giường cũng nhỏ hơn so với khách sạn khác nên nếu có baby theo cùng thì hơi chật, ghép thêm giường cũng không được.
Nói chung Vinpearl là nơi rất lý tưởng để gia đình vừa đi chơi vừa nghỉ dưỡng.
Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng dùm tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phan Thị Anh Thư 23/04/2013
Lần thứ 2 đến resort nhưng vẫn thích quay lại
"Resort đẹp. phòng ốc sạch sẽ, thức ăn ngon, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Đây là lần thứ 2 chúng tôi đến Vinpearl nhưng vẫn muốn tiếp tục quay lại để ở và nghỉ ngơi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời