Đánh giá Khách sạn Royal Riverside Hội An bởi Ms Nguyễn Thanh Diệp

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
21 đánh giá

21 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thanh Diệp 15/05/2016
Đánh giá Khách sạn Royal Riverside Hội An
"Phòng sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ, thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất tốt. Vị trí khách sạn cũng rất thuận tiện để đi bộ ngắm phố cổ Hội An. Có điều bữa sáng chưa phong phú lắm, chủ yếu là đồ nguội nên chưa tạo được ấn tượng cho du khách mặc dù ẩm thực Huế - Hội An - Đà Nẵng có rất nhiều món ăn ngon, và tiện đưa vào thực đơn sáng.
Cảm ơn Chudu24 và Khách sạn Royal Riverside Hội An, gia đình tôi đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn rất thú vị và hài lòng với dịch vụ đã chọn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ho Thanh Hung 09/01/2016
Khách sạn Royal Riverside Hội An
"Gia đình tôi đã có thời gian lưu trú tại Khách sạn Royal Riverside Hội An 1 đêm. Mọi thứ rất tốt, tuy thiết kế phòng tắm bằng 1/2 diện tích phòng nên thấy phòng hơi nhỏ. Nhân viên của khách sạn vui vẻ, hỗ trợ thông tin cần thiết cho khách. Vị trí nằm ngay nhánh sông đi ra sông lớn nên rất thoáng mát, đi bộ dọc bờ sông khoảng 8-10 là đến phố cổ. Có dịp sẽ nhờ Chudu24 đặt tiếp ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms.Nguyễn Thị Thùy Linh 08/01/2016
Khách sạn Royal Riverside Hội An view đẹp
"Khách sạn Royal Riverside Hội An đi bộ hơi xa, nhưng buổi sáng thật bình yên, tuyệt vời, phòng nhỏ nhưng rất dễ thương."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Mỹ Trúc 09/10/2015
Khách sạn Royal Riverside Hội An
"2 vơ chông mình vừa có 1 kì nghỉ ở Đà Nẵng và check in Khách sạn Royal Riverside Hội An vào ngày 16/09/2015.
Nhận xét của mình về khách sạn : Thiết kế chung của khách sạn sang trọng,view đẹp,không gian bên ngoài thanh bình,dễ chịu,phòng sang đẹp sạch sẽ,rất tiện nghi.Và mình thích là hồ bơi của khách sạn,có nét riêng,buổi sáng ra ghế hồ bơi nằm thư giãn rất thích.Có bố trí khăn to,áo phao cho khách.
Điều thứ 2 mình hài lòng là thái độ của các anh chị nhân viên ở đây,niềm nở,chu đáo,hỏi han và quan tâm khách 1 cách nhẹ nhàng.Mình cần sử dụng nước đá,nhà hàng không có bán nhưng có cho 2 vơ chông 1 ít có sẵn của nhà hàng,và nửa đêm vẫn mang lên tận phòng cho 2 vơ chông mình.
Đây là lần thứ 2 mình đến Đà Nẵng cũng chỉ vì sự hiếu khách,vui vẻ,nhiệt tình của người dân nơi đây.Và lần này vẫn vậy,2 vơ chông mình đã có 1 kì nghỉ vui vẻ,thoải mái.Cám ơn Royal đã mang đến cho vơ chông mình những khoảnh khắc thoải mái vui vẻ khi nghỉ ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Trần Thị Hải Lê 06/07/2015
Khách sạn Royal Riverside Hội An
"Khách sạn Royal Riverside Hội An nằm gần khu phố cổ, rất thuận tiện đi bộ hoặc xe đạp (khách sạn có cho mượn) vào khu trung tâm, nhân viên rất là dễ thương, đồ ăn sáng tuy ít món nhưng ngon hợp khẩu vị. Nói chung OK, nếu lần sau đi Hội An chắc chắc gia đình sẽ ở tại khách sạn này.
Cảm ơn Chudu24 đã book cho mình ở khách sạn này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời