Khách sạn tốt bởi Ms Phạm Hồng Nhiên

260rating
Đồng Cát, Ninh Hải, Ninh Hòa, Nha Trang
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7.6 /10
64 đánh giá

64 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Phạm Hồng Nhiên 05/06/2014
Khách sạn tốt
"White Sand Doclet Resort & Spa, Nha Trang nhiều cây xanh, nên rất mát. Phong cảnh đẹp, bãi biển, khuôn viên sạch và bằng phẳng, nước rất trong. Nhân viên thân thiện, phòng hơi nhỏ nhưng tương đối sạch sẽ. Ăn sáng tạm ổn, tuy nhiên ăn theo set thì hơi ít và nấu hơi mặn.
Resort tương đối linh hoạt trong việc nâng cấp phòng và các chính sách phụ thu. Tóm lại đây là nơi nghỉ dưỡng tốt, chắc chắn tôi sẽ quay lại.
Cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi có kỳ nghỉ tốt đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hua Ngoc Anh 24/05/2014
Resort rất đẹp, nhân viên đáng yêu
"Vị trí White Sand Doclet Resort & Spa, Nha Trang: xa, từ sân bay đi khoảng 02 giờ, bù lại đến nơi cảnh quan rất thiên nhiên, nghỉ dưỡng tắm biển rất tuyệt
Phòng: Ocean view rất đẹp chỉ vài bước là tới biển, rộng, sạch sẽ, nhưng điều hòa rất tệ không mát.
Nhân viên: Thân thiên, rất nhiệt tình 
Thức ăn: Cơm Việt Nam rất ngon, nhiều, buffet sáng ổn.
Trọn gói phòng và bao gồm ăn 03 bữa rất tốt. Tôi rất thích mua phòng trọn gói như thế này, đến giờ ăn là xuống ăn không lo lắng về bữa ăn, rất thoải mái.
Cảm ơn bạn Vân đã giúp đặt phòng rất nhanh chóng, lần sau tôi vẫn sẽ chọn White Sand Doclet Resort & Spa khi đến Nha Trang."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Hoàng Huy Hà 22/02/2014
Bình thường
"Khách sạn bình thường, hồ bơi cho trẻ em bẩn. Nhân viên dọn phòng biết đồ khách quên trong tủ lạnh mà không thông báo cho khách khi làm thủ tục trả phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Bui Quang Minh 17/02/2014
Bãi biển rất đẹp
"Đây đúng là một khu nghĩ dưỡng đúng nghĩa với một bãi biển yên tĩnh và đẹp tuyệt, thái độ phục vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Ở đây, nước rất trong và bãi tắm có độ dốc ít rất thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ đi biển cùng. Khuông viên khu resort rộng, phủ cây xanh mang cảm giác tươi mát. Đặt biệt, sự có mặt của cửa hàng hải sản trong khuông viên resort, gần bãi biển là một điều hết sức thú vị, giá cả phải chăng và cách nấu cũng rất ngon.

Tuy nhiên, có vài điểm chưa thật tốt như: nội thất bên trong các phòng suite hướng biển cũ kỷ gợi tạo cảm giác như đang ở trong một căn phòng cách đây 10 năm vậy. Thêm nữa, buffet sáng còn nghèo nàn và thiếu đa dạng, khả năng nói tiếng Anh của lễ tân vẫn hạn chế."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms.Mai 02/01/2014
Khu nghỉ dưỡng yên bình, cảnh đẹp
"Phòng ốc khá mới, dịch vụ tốt, landscaping đẹp và biển đẹp, cát trắng mịn. Đồ ăn ngon và giá cả hợp lý. Là nơi nghỉ dưỡng tốt cho những ai thích yên bình. Tuy nhiên nên đi vào mùa hè, vì thời điểm T12 khá là lạnh 22-24 độ, biển động, không tắm được.

Tuyết Mai"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời