Khu nghỉ mát đẹp và rộng rãi bởi kh.An Agoda Traveler

White Sand Doclet Resort & Spa
Đồng Cát, Ninh Hải, Ninh Hòa, Nha Trang
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
3.8 /5
64 đánh giá

64 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.An Agoda Traveler 03/10/2012
Khu nghỉ mát đẹp và rộng rãi
"Chúng tôi ở White sand Doclet resort 3 đêm sau khi có 9 tuần sau chuyến du lịch qua khu vực Đông Nam Á. Khu nghỉ mát đẹp và hoàn hảo nếu bạn muốn thư giãn và muốn thoát khỏi tất cả những mệt mỏi. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng khu resort hơi xa với trung tâm thành phố Nha Trang mặc dù chỉ mất hơn một giờ để có được vào thành phố -  hơi bất tiện nếu mua sắm trong trung  tâm tại các cửa hàng hoặc một siêu thị mini.
Điều khiến tôi thích thú là bãi biển riêng khá sạch sẽ, vườn duy trì tốt. Một số nhân viên rất thân thiện.
Điều chúng tôi không thích một số nhân viên phục vụ trong nhà hàng của resort không rành về Tiếng Anh và trong bữa tối lãng mạn của chúng tôi bị phá hỏng bởi món mì khá mặn. Nói chung White sand Doclet resort khá tuyệt và chúng tôi sẽ quay lại nếu có dịp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Anh Diem Thuy 25/09/2012
Đánh giá về resort White sand Doclet
"Thái độ phục vụ: rất tốt
Trang thiết bị hơi cũ, ví dụ như TV CRT, buồng tắm hơi chật, vị trí resort hơi xa nên việc di chuyển từ xe Phương Trang hay từ sân bay Cam Ranh cũng hơi trở ngại, nếu có các trạm dừng tại resort thì tốt hơn cho khách

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
kh.Dariams 21/09/2012
Nơi có thể tìm một bãi biển cho riêng mình
"White sand Doclet resort khá lớn, đẹp và đặc biệt không giống như hầu hết các khách sạn Nha Trang nơi đây có bãi biển riêng của mình. Trong khu vực resort rất yên bình, một nơi lý tưởng cho các cặp vợ chồng và gia đình có trẻ em. Tuy nhiên địa điểm khu vực vẫn còn khá hoang sơ và có nhiều người dân bản địa có mức thu nhập thấp. Từ resort khách du lịch, chúng tôi mất khoảng 1,5 giờ để đến trung tâm của thành phố Nha Trang.
Một điều mà tôi thấy thất vọng là hầu như có một số các nhân viên khách sạn nói tiếng Anh không được tốt. Đó là điều vô cùng khó khăn để giải thích quan điểm của tôi, ngay cả nhân viên tiếp tân, do đó, nó làm cho tôi đôi khi mất kiên nhẫn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Do Thi Thu Hang 13/07/2012
Nghỉ dưỡng tại White sand
"Nếu bạn thích sự yên tĩnh thì ở White sand là rất lý tưởng, khu nghỉ dưỡng yên tĩnh, cảnh đẹp, ăn tại khu picnick rất ngon và rẻ, nhân viên khách sạn lịch sự, thân thiện, tôi rất hài lòng khi ở White sand."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Thủy 21/06/2012
Chỉ thích hợp nghỉ dưỡng
"White sand có bãi biển rất đẹp, yên tĩnh và khung cảnh cũng rất đẹp nhưng hơi xa sân bay Cam Ranh (90km). Và phòng thì chỉ có các loại bungalow là đẹp thôi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời