Khách sạn tuyệt vời bởi kh.Busylizzielondon

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.2 /5
103 đánh giá

103 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.Busylizzielondon 11/11/2012
Khách sạn tuyệt vời
"Khi du lịch Nha Trang, chúng tôi đã ở Sunrise Melia trong một tuần. Chúng tôi đã thuê một dãy phòng và có thể nói khách sạn này tất cả đều tốt, các nhân viên rất giỏi. Phòng rất lớn, phòng tắm rất đáng yêu, với một bồn tắm xoáy nước có cánh hoa! bữa sáng rất ngon, có rất nhiều món để chọn từ khắp nơi trên thế giới. Khu hồ bơi thực sự tuyệt vời với những ghế nằm phơi nắng rất tốt, các nhân viên hồ bơi rất thoải mái và thân thiện. Nhân viên khách sạn sẽ mang khăn lại ghế khi bạn cần, có các dịch vụ phục vụ đồ ăn, uống vì vậy bạn chỉ việc thư giãn và bơi lội. Tất cả nhân viên khách sạn thực sự thân thiện và siêng năng, bạn không hề thấy họ dọn dẹp, nhưng khách sạn luôn sạch sẽ, nhân viên ở quầy tiếp tân củng tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bất kể ai nói nhưng điều không hay về khách sạn này là sai, nó có thể không phải là khách sạn rất tốt thế giới, nhưng được coi là hoàn hảo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyệt Anh 03/10/2012
Khách sạn Sunrise
"Khách sạn nằm ngay trên đường Trần Phú, chỉ cần đi bộ sang đường là tới biển, rất thuận tiên. Phòng ốc mình thấy cũng ok, phục vụ khá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Kathi83 01/10/2012
Khách sạn với tầm nhìn tuyệt vời
"Chúng tôi ở trên tầng cao  - nơi vị trí khá đắt giá để ngắm cảnh đẹp. Nơi này xứng đáng để ở lại.
Khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa nằm ở một vị trí đẹp. Tại khách sạn, nhân viên cung cấp thông tin hữu ích vì vậy nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cho ví dụ như cần một taxi, cần một bác sĩ, muốn đọc một cuốn sách, muốn có thông tin về khu vực này - có của một người nào đó thì đều được giúp đỡ ngay lập tức. Tầng trên là nơi tuyệt vời để thưởng thức các loại cocktail và ăn sáng tự chọn trong nhà hàng. Khu vực hồ bơi là một nơi thực sự tuyệt vời. 
Tôi chỉ có một vấn đề nhỏ - Có khoảng 8 máy tính có sẵn cho khách nhưng tôi thấy muốn sử dụng một máy tính chờ đợi 20 phút. Tại khách sạn không có nhân viên kiểm tra khách. Ngoài ra, ở tầng trên cùng wifi trong phòng rất yếu. Nói chung Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa - là một nơi nghỉ dưỡng khá tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Hường 01/10/2012
Đánh giá khách sạn 5 sao
"Tốt: có wifi miễn phí, không cần mật khẩu
không đạt 5 sao: hồ bơi lòng chảo 1,8m không biển báo nên không tiện cho người chưa biết bơi, hồ cho trẻ em thì quá nhỏ. sauna không miễn phí (biển động không tắm được , trời mưa đi qua spa hơi cực, trong phòng không có nón hoặc dù)
có lẽ do khuyến mại hay sao đó nên chỉ cho ở lầu thấp (lầu 2) có muỗi và bồ hóng trong phòng. Không nên chừa những phòng xấu cho khuyến mãi, mất danh tiếng Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Mr Nhàn 24/09/2012
Chất lượng
"Không đạt chuẩn khách sạn 5 sao"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời